More
  HomeBóng Đá Thế GiớiLĐ BHP VIỆT NAM LÁI XE Ô TÔ GÂY TAI NẠN GIAO...

  LĐ BHP VIỆT NAM LÁI XE Ô TÔ GÂY TAI NẠN GIAO THÔNG NGHIÊM TRỌNG; GIA ĐÌNH NẠN NHÂN PHẪN NỘ TRƯỚC THẢM KỊCH CỦA CON GÁI 

  -

  Tối ngày 2/6, một người phụ nữ họ Trần (28 tuổi – nhân viên văn phòng) chạy xe máy qua ngã tư đường Zhongshan và đường Zhonghua (Đài Trung) thì bị một chiếc xe vượt đèn đỏ bên trái tông vào. Chị Trần bị gãy xương hàm dưới, mặt bị thương nặng, rách gan trái, gãy xương chậu phải, gãy xương sườn số 5 đến số 9 bên phải. Bác sĩ nói thời gian điều trị sẽ rất lâu và phục hồi chức năng cần đến 2 năm!

  6 người trên xe bỏ chạy tán loạn sau khi xảy ra tai nạn, công an đã lần lượt bắt được 5 người sau đó. Theo điều tra, chiếc ô tô SUV mà các lao động nước ngoài lái do một người đàn ông Việt Nam họ Nguyễn (24 tuổi) cầm lái và 5 lao động B.H.P bên trong. Lao động họ Nguyễn sau đó được chẩn đoán nhiễm Covid và đã được đưa đến Văn phòng LĐ nhập cư Changhua để cách ly.

  Nhóm lao động nước ngoài khai đi làm thêm buổi tối hôm đó nhưng họ từ chối tiết lộ nơi ở hiện tại. Lao động họ Nguyễn không có bằng lái xe. Cơ quan công an cho rằng đối tượng này có thể còn liên quan đến những sai phạm khác trong quá trình mua xe nên sẽ tiếp tục điều tra. Cảnh sát phát hiện chủ nhân của chiếc SUV là một phụ nữ Việt Nam. Cảnh sát đã liên hệ với chủ xe nhưng chủ xe không xuất hiện.

  >>>>> Xem Thêm CƠN BÃO TĂNG GIÁ Ở ĐÀI LOAN: MỘT MIẾNG GÀ RÁN TĂNG GIÁ LÊN 80 TỆ VẪN KHÔNG CÓ LÃI

  Cha của nạn nhận họ Trần rất cảm ơn những người có lòng tốt đã dùng xe chặn sau lưng con gái ông trong vụ tai nạn xe để không gây thêm thương tích. Ông cũng cảm ơn mọi người đã gọi xe cấp cứu cho con gái. Nạn nhân vốn có kế hoạch sẽ tổ chức lễ đính hôn với người yêu 10 năm của mình vào tháng 6 năm nay, nhưng tất cả đã bị huỷ hoại vì vụ tai nạn giao thông.

  Ông Trần đã đăng trên Facebook về sự việc con ông đang hôn mê, và phẫn nộ: “Làm sao tôi có thể tìm kiếm công lý cho con gái tôi!”. Ông đã đặt câu hỏi tại sao những người lao động nhập cư lại có thể có ô tô, và lái xe khi không có bằng ở Đài Loan và gây tai nạn nghiêm trọng. Ông hy vọng chính quyền sẽ nghiêm túc xử lý vấn đề này, thắt chặt việc lái xe an toàn của người dân sinh sống tại Đài Loan.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: