More
  HomeBóng Đá Thế GiớiLĐ NƯỚC NGOÀI CÓ THỂ HỌC TRUNG CẤP, ĐẠI HỌC MỞ...

  LĐ NƯỚC NGOÀI CÓ THỂ HỌC TRUNG CẤP, ĐẠI HỌC MỞ TẠI ĐÀI LOAN VÀ THÔNG QUA XÉT ĐIỂM ĐỂ TRỞ THÀNH LAO ĐỘNG KỸ THUẬT CAO

  -

  Bộ Giáo dục dự kiến ​​thành lập “lớp học đặc biệt dành cho lao động nhập cư”. Trên thực tế, nếu lao động nhập cư học ở Đài Loan lấy được bằng cao đẳng trở lên, họ có thể được hệ thống đánh giá và xét duyệt trực tiếp thành lao động chuyên môn kỹ thuật cao.

  Bộ Lao Động còn cho biết hệ thống đánh giá xét duyệt cho các lao động nhập cư có bằng cử nhân đại học hoặc bằng cao đẳng trong các ngành liên quan như sản xuất, xây dựng, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe hoặc thương mại điện tử và so với các nhân viên chuyên môn và kỹ thuật nói chung, hệ thống đánh giá có yêu cầu thoải mái và dễ hơn.

  Sau khi trở thành lao động kỹ thuật cao, lao động nước ngoài không những được miễn giới hạn thời gian làm việc 12 năm hoặc 14 năm của Luật Dịch vụ Việc làm, mà còn có thể đảm nhận những công việc như quản lý, nghiên cứu, phân tích, thiết kế, lập kế hoạch, bảo trì, tư vấn, lắp đặt thiết bị, hướng dẫn kỹ thuật, …

  Tín hiệu đáng mừng là hiện tại đã có nhiều lao động nước ngoài hiểu rõ tầm quan trọng của việc học và chủ động tự học vào các ngày nghỉ hoặc dành thời gian buổi tối để chủ động tham gia các lớp học ở trường tiểu học, trung học và các khoa đào tạo đại học.

  >>>>> Xem Thêm LĐ BHP VIỆT NAM LÁI XE Ô TÔ GÂY TAI NẠN GIAO THÔNG NGHIÊM TRỌNG; GIA ĐÌNH NẠN NHÂN PHẪN NỘ TRƯỚC THẢM KỊCH CỦA CON GÁI

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: