More
  HomeTin HOT !!!Cà Mau: Bắt nghi can trộm vàng lẩn trốn tại nhà trọ

  Cà Mau: Bắt nghi can trộm vàng lẩn trốn tại nhà trọ

  -

  Sau khi đột nhập vào nhà dân lấy trộm vàng và tiền mặt, Võ Đồng Ý lẩn trốn tại nhà trọ thì bị lực lượng Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) bắt giữ.

  Ngày 12.6, tin từ Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Võ Đồng Ý (29 tuổi, ngụ xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển, Cà Mau) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Ý là người đã đột nhập nhà dân lấy trộm vàng và tiền mặt.

  Cà Mau: Bắt nghi can trộm vàng lẩn trốn tại nhà trọ - ảnh 1
  Võ Đồng Ý tại thời điểm bị bắtCÔNG AN CUNG CẤP

  Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 9.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau nhận được tin báo của ông P.V.T (ngụ P.4, TP.Cà Mau) về việc bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi tài sản gồm hơn 1 cây vàng và 15 triệu đồng tiền mặt.

  Tiếp nhận thông tin, lực lượng CSĐT đến hiện trường xác minh vụ việc và thu thập thông tin. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 11.6, cơ quan điều tra xác định Võ Đồng Ý là người thực hiện vụ trộm trên và đang lẩn trốn tại một nhà trọ trên địa bàn P.6, TP.Cà Mau nên phối hợp Công an P.6 bắt giữ.

  Cà Mau: Bắt nghi can trộm vàng lẩn trốn tại nhà trọ - ảnh 2
  Tang vật vụ trộmCÔNG AN CUNG CẤP

  Tại cơ quan công an, trước những chứng cứ và tang vật được thu thập, Ý đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cơ quan CSĐT đã thu hồi tài sản trả lại cho bị hại.

  Hiện vụ việc trộm vàng đang được Công an TP.Cà Mau tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: