More
  HomeTin HOT !!!Hữu Tín đối diện án phạt nào khi bị bắt quả tang...

  Hữu Tín đối diện án phạt nào khi bị bắt quả tang sử dụng chất cấm?

  -

  Sau khi anh chàng “Đinh Lực” Hữu Tín bị công an bắt quả tang khi sử dụng chất cấm tại nhà riêng ở Quận 8 thì cộng đồng mạng đang quan tâm số phận của nam diễn viên sinh năm 1987 sẽ ra sao?

  Chiều ngày 12-6, truyền thông lẫn cộng đồng mạng được phen xôn xao, nháo nhào khi phía Công an Quận 8 xác nhận đã bắt tạm giam nam diễn viên Hữu Tín sử dụng chất cấm. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, việc diễn viên Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất ma tuý tại một căn hộ ở TP.HCM, được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

  Nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng bởi từ trước đến nay, nam diễn viên hài sinh năm 1987 được biết đến là một nghệ sĩ sống giản dị, không scandal.

  Hữu Tín đối diện án phạt nào khi bị bắt quả tang sử dụng chất cấm? - Hình 1

  Theo đó, ngày 12-6, lực lượng chức năng đã kiểm tra một căn hộ ở phường 5, quận 8, TP. HCM thì phát hiện một số người đang sử dụng chất ma túy. Theo cảnh sát, trong số những người này có diễn viên hài Hữu Tín. Nhóm người được đưa về trụ sở lấy lời khai. Hiện, Công an quận 8, TP. HCM, đang củng cố hồ sơ xử lý sự việc.

  Phóng viên đã liên hệ với quản lý của Hữu Tín để tìm hiểu thêm thông tin, tuy nhiên, người đại diện của anh đã khóa máy.

  Hữu Tín đối diện án phạt nào khi bị bắt quả tang sử dụng chất cấm? - Hình 2

  Với việc Hữu Tín bị bắt cũng đã có không ít cư dân mạng rằng rồi mai số phận của nam diễn viên sẽ ra sao? Anh sẽ phải đối mặt với mức án phạt như thế nào về hành vị sử dụng chất cấm của mình?

  Trước thắc mắc của cư dân mạng về vụ bê bối của Hữu Tín, mới đây thạc sỹ – Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Công ty luật TNHH Đức An, Thanh Xuân, Hà Nội đã chia sẻ với báo Dân Việt về quy định cũng như mức án đối với những người sử dụng chất cấm.

  Theo quy định tại Khoản 10 Điều 2 Luật phòng chống ma túy 2021: “Người sử dụng trái phép chất ma túy là người có hành vi sử dụng chất ma túy mà không được sự cho phép của người hoặc cơ quan chuyên môn có thẩm quyền và xét nghiệm chất ma túy trong cơ thể có kết quả dương tính”.

  Hữu Tín đối diện án phạt nào khi bị bắt quả tang sử dụng chất cấm? - Hình 3

  Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung 2017 chỉ quy định các hành vi tội phạm về ma tuý từ điều 247 đến điều 259, quy định hiện hành không có quy định đối với hành vi sử dụng chất ma tuý. Theo quy định tại khoản 1 Điều 23 Nghị định 144/2021/NĐ-CP, hành vi sử dụng trái phép chất ma túy bị phạt cảnh cáo hoặc bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng…

  Trong trường hợp người sử dụng ma túy bị xác định là nghiện ma túy thì sẽ bị áp dụng biện pháp cai nghiện ma túy tự nguyện tại gia đình, cộng đồng và cai nghiện ma túy tự nguyện tại cơ sở cai nghiện ma túy theo quy định của pháp luật.

  Hữu Tín đối diện án phạt nào khi bị bắt quả tang sử dụng chất cấm? - Hình 4

  Tuy nhiên, hiện tại còn quá sớm để kết luận diễn viên Hữu Tín sẽ chịu án phạt nào. Sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

  Diễn viên Hữu Tín sinh năm 1987, anh từng được biết là trưởng nhóm kịch X-pro – nhóm hài đoạt giải Quán quân Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2016.

  Hữu Tín từng nhận huy chương bạc, có bằng khen của Bộ Công An khi tham gia cuộc thi hội diễn sân khấu toàn quốc do Bộ Công An tổ chức. Hữu Tín diễn 2 vở tuồng “Kỳ án 292″ và “Người đàn bà uống rượu”.

  Xem thêm:

  >>>>>> Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 1)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 2)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 3)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 4)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 5)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 6)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 7)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 8)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 9)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 10)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: