More
  HomeGóc 18+Ngân 98 chơi lớn, “lôi kéo” bạn thân không “thèm” mặc đồ...

  Ngân 98 chơi lớn, “lôi kéo” bạn thân không “thèm” mặc đồ thả rông vòng 1 ở nơi công cộng

  -

  Không còn mặc đồ chíp bé xíu xìu niu nữa, mới đây Ngân 98 còn chơi lớn hơn, sốc hơn khi tung hẳn bức ảnh “thả rông” vòng 1 ngay bãi biển công cộng khiến nhiều người sởn tận ốc vì sự táo bạo

  Nhắc đến Ngân 98, nhiều người không còn xa lạ với những phát ngôn sốc, thị phi triền miên. Đặc biệt là phong cách ăn mặc phản cảm. Liệt kê những drama của Ngân 98 từ khi bước chân vào showbiz đến nay có lẽ kể không hết cũng như không hồi kết.

  Thà không xuất hiện thì thôi, mỗi lần Ngân 98 xuất hiện thì đảm bảo rằng cô nàng thị phi này lại mang theo hàng loạt thị phi cũng như rửa mắt cho cộng đồng mạng bởi loạt ảnh hở bạo. Có thể nói, Ngân 98 luôn gắn liền với phương châm: “Không hở thì thôi, hở là hở tới nóc. Không phát ngôn thì thôi, phát ngôn thì phải sốc.”

  Ngân 98 chơi lớn, lôi kéo bạn thân không thèm mặc đồ thả rông vòng 1 ở nơi công cộng - Hình 1

  Cũng vì lối sống này của Ngân 98 đã giúp cô mang về không ít gạch đá. Tính sơ sơ, gạch đá mà Ngân 98 nhận được chắc có thể xây được vài căn biệt thự. Tuy nhiên, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định không quan tâm tới bình luận của dân mạng bởi cô thấy cơ thể của mình rất đẹp nên mới “khoe” cùng mọi người.

  Ngân 98 chơi lớn, lôi kéo bạn thân không thèm mặc đồ thả rông vòng 1 ở nơi công cộng - Hình 2

  Mới đây, Ngân 98 tiếp tục để cư dân mạng rửa mắt với bức ảnh nhân chuyến du lịch biển của mình. Khác với những lần trước, Ngân 98 không còn diện đồ chíp bé xíu nữa mà lần này cô chơi lớn hơn khi không thèm mặc gì, thả rông vòng một ở biển.

  Đi kèm bức ảnh nhức mắt, Ngân 98 còn viết: “Biển vắng thích thật” và không quên tag người chụp ảnh cho mình vào đó chính là Lương Bằng Quang.

  Góp mặt cùng hiện tượng mạng họ Võ còn có một cô gái khác. Cô này cũng chẳng ngần ngại thả rông “đọ” ngực cùng bạn gái nhạc sĩ họ Lương.

  Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người để lại bình luận công kích, cho rằng bức ảnh này không thể chấp nhận được. Đáp trả chỉ trích của cư dân mạng, Ngân 98 viết: “Phụ nữ bản lĩnh đâu có sợ người iu mình thấy zu người khác đâu các bạn, các bạn tự ti về bản thân các bạn quá rồi nên mới phải lo sợ thô. Các bạn nữ vào chỉ trích mình sao cho người yêu chụp hình sexy cho người khác toàn là mấy bạn bị tự ti về bản thân, luôn luôn sợ mất đàn ông, như vậy khổ lắm các bạn ơi. Các bạn gò bó đàn ông quá sớm muộn gì cũng chán ngấy các bạn.

  Ngân 98 chơi lớn, lôi kéo bạn thân không thèm mặc đồ thả rông vòng 1 ở nơi công cộng - Hình 4

  Một tài khoản bức xúc về việc khoe ảnh cũng như phần lên tiếng của Ngân 98: “Từ khi nào việc khoe *** được coi là bản lĩnh phụ nữ vậy? Đây là khái niệm của riêng bạn thôi. Đây là xu hướng sống của riêng bạn chứ không phải của tất cả nên bạn thích thì bạn cứ làm, đừng vẽ ra những khái niệm kiểu quy chụp như vậy! Không lẽ phụ nữ bản lĩnh là phải ở truồng ra đường mới xứng danh là bản lĩnh?”

  Vào năm 2020, Ngân 98 làm dậy sóng cộng đồng mạng khi “mặc như không” khi đi diễn. Trong loạt ảnh, clip được chia sẻ trên mạng xã hội, bạn gái Lương Bằng Quang khiến người xem bức xúc khi lựa chọn bikini cắt xẻ táo bạo, nhảy sexy tại một quán bar. Thậm chí, hot girl tai tiếng này còn xuống hồ bơi để “quẩy” cùng dàn vũ công bikini, khiến dư luận rất “nóng mắt”, đòi cơ quan chức năng xử lý làm gương.

  Ngân 98 chơi lớn, lôi kéo bạn thân không thèm mặc đồ thả rông vòng 1 ở nơi công cộng - Hình 5

  Liên quan đến ồn ào Ngân 98 diện trang phục phản cảm khi đi diễn tại một quán bar trên địa bàn Hà Nội khi đó, ông Tô Văn Động cho biết phía quán bar đã nhận sai sót và ký biên bản về vụ việc. Sau khi xem xét đơn giải trình của Ngân 98 về hành vi này, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội ra quyết định xử phạt với hình thức cấm diễn 4 tháng trên địa bàn Hà Nội đối với hot girl gốc Bình Định. Riêng quán bar nơi để diễn ra màn biểu diễn phản cảm bị phạt hành chính 40 triệu đồng.

  Dù bị cấm diễn vì ăn mặc quá táo bạo nhưng với Ngân 98, điều đó không có ý nghĩa gì. Nhìn những bộ trang phục của Ngân 98 công khai với công chúng, không ít người chỉ biết lắc đầu. Tự nhận là “thánh nữ vinahouse” vì đang làm công việc DJ, Ngân 98 đã công khai “nhận lại show diễn” sau lệnh cấm diễn 3 tháng.

  Xem thêm:

  >>>>>> Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 1)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 2)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 3)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 4)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 5)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 6)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 7)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 8)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 9)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 10)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: