More
  HomeĐời SốngNgáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn đường phố ở...

  Ngáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn đường phố ở Cần Thơ

  -

  Một người đàn ông nghi ngáo đá đã cướp một chiếc xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ chạy lòng vòng đâm, đụng nhiều chỗ trong bệnh viện rồi lao ra ngoài gây náo loạn đường phố.

  Chiều 15.6, BS.CK2 Phạm Văn Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ xác nhận sự việc một người đàn ông nghi bị ngáo đá đã cướp một xe cấp cứu của bệnh viện này gây náo loạn khuôn viên của bệnh viện trước khi lao ra đường bấp chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng.

  Kinh hãi cảnh người đàn ông cướp xe cấp cứu làm loạn đường phố Cần Thơ
  Ngáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn đường phố ở Cần Thơ - ảnh 1
  Người đàn ông cướp xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ tông trực diện vào xe của Cảnh sát cơ độngCHỤP MÀN HÌNH

  Trước đó, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều clip livestream của người dân về sự việc một chiếc xe cấp cứu chạy loạn trong Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ, tông vào xe của công an sau đó lao ra đường bất chấp sự ngăn chặn từ lực lượng chức năng.

  Ngáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn đường phố ở Cần Thơ - ảnh 2
  Người đàn ông cướp xe cấp cứu tông loạn xạ trước cổng Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ bất chấp sự ngăn chặn của lực lượng chức năngCHỤP MÀN HÌNH

  Tài khoản Facebook Lê Nhựt Minh, cho hay đã chứng kiến sự việc khi cha con anh đang ngồi dưới sân bệnh viện hóng gió thì thấy một người đàn ông cầm 3 con dao rồi chui vào xe cấp cứu, cướp chiếc xe chạy vòng quanh sảnh cấp cứu của bệnh viện này. Người này vừa lái xe vừa cầm dao múa đe dọa người khác. Sau đó tông vào xe của Cảnh sát 113 và lao ra đường chính.

  Ngáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn đường phố ở Cần Thơ - ảnh 3
  Chiếc xe cấp cứu bị cướp lao lên vỉa hè tông vào gốc cây. Sau đó, lực lượng chức năng đã vây bắt được kẻ cướpCHỤP MÀN HÌNH

  Trao đổi thêm về vụ việc trên, BS Phương cho biết, “Hiện người đàn ông này đã bị khống chế. Sự việc người này cướp xe cấp cứu như thế nào bệnh viện đang chờ báo cáo cụ thể từ các bộ phận liên quan”.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: