More
  HomeTin HOT !!!Trải nghiệm tồi tệ trong buổi chụp hình nude của diễn viên...

  Trải nghiệm tồi tệ trong buổi chụp hình nude của diễn viên Nhật Bản

  -

  Truyền thông Nhật Bản đưa tin 20 người đàn ông lạ mặt bất ngờ đến buổi chụp hình của Kiko Mizuhara. Thời gian qua, nữ diễn viên lên tiếng ủng hộ phong trào #MeToo.

  Ngày 16/5, tờ Asahi đưa tin nữ diễn viên Kiko Mizuhara từng có trải nghiệm tồi tệ khi chụp ảnh khỏa thân. Thời gian qua, Kiko Mizuhara là một trong những nữ diễn viên thường xuyên lên tiếng ủng hộ phong trào #MeToo và vạch mặt những tên yêu râu xanh ở ngành giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo Asahi, Kiko Mizuhara cũng chính là một nạn nhân của tình trạng quấy rối tình dục.

  Tiết lộ với tờ Asahi, một biên tập viên của tạp chí nổi tiếng Nhật Bản cho biết khi Kiko Mizuhara có buổi chụp khỏa thân vào năm 2018, hàng chục người đàn ông bất ngờ tới địa điểm chụp hình.

  Trải nghiệm tồi tệ trong buổi chụp hình nude của diễn viên Nhật Bản - Hình 1

  Kiko là nạn nhân của tình trạng quấy rối tình dục trong ngành giải trí.

  Nguồn tin này cho biết: “Khoảng 20 người đàn ông không liên quan đã bước vào trường quay. Mizuhara Kiko khó chịu và không muốn để lộ cơ thể. Tuy nhiên, cô ấy đã phải chụp ảnh khỏa thân trước nhiều người đàn ông. Đó là một trải nghiệm đau đớn và cũng là lý do cô ấy lên tiếng ủng hộ phong trào #MeToo như thời gian qua”.

  Trước đó, Kiko chỉ đích danh 2 đạo diễn mà cô cho là thiếu an toàn khi thực hiện cảnh nóng. Hai cái tên được nhắc đến là Sion Sono và NSX Haruo Umekawa. Kiko kể khi quay Ride or Die, cô đề nghị có giám sát viên trong cảnh khỏa thân hoặc nhạy cảm nhưng bị nhà sản xuất Haruo Umekawa từ chối.

  “Trong ngành giải trí, vấn đề lạm dụng, quấy rối tình dục tiếp tục tồn tại. Tôi thường nghe thấy những lời nhận xét quấy rối tình dục từ các đạo diễn nam. Có một sự ép buộc ngầm trong ngành giải trí”, Kiko Mizuhara kể.

  Theo nữ diễn viên, nên có một điều phối viên trong các cảnh quay thân mật để bảo vệ diễn viên nữ, kiểm soát môi trường quay và giám sát tình hình. Thời gian qua, nhiều diễn viên nữ Nhật Bản lên tiếng vạch trần những đạo diễn, nhà sản xuất có hành vi quấy rối khiến phong trào #MeToo một lần nữa gây chú ý ở ngành giải trí nước này.

  Mizuhara Kiko sinh năm 1990, là người mẫu, ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Nhật Bản. Cô từng hẹn hò G-Dragon và tham gia nhiều bộ phim Rừng Na Uy, Helter Skelter, Im Flash!, Platina Data

  Xem thêm:

  >>>>>> Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 1)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 2)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 3)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 4)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 5)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 6)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 7)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 8)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 9)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 10)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: