More
  HomeTin HOT !!!Elon Musk tuyên bố sốc khi con trai ruột đổi tên, giới...

  Elon Musk tuyên bố sốc khi con trai ruột đổi tên, giới tính và xóa mối quan hệ huyết thống

  -

  Thông tin về việc một trong số bảy người con của Elon Musk đệ đơn xin đổi tên nhằm tạo khoảng cách với cha ruột của mình đã khiến công chúng xôn xao. Mọi sự chú ý hiện đổ dồn vào Elon Musk và vợ cũ.

  Mới đây, người con gái chuyển giới của tỷ phú giàu nhất thế giới – Elon Musk đã tuyên bố trong các giấy tờ đang thực hiện nhằm thay đổi thông tin cá nhân rằng: “Tôi đã thay đổi giới tính và thực tế là hiện nay tôi không còn sống bên cạnh hay có mong muốn duy trì những sự liên hệ với cha đẻ của mình theo bất cứ hình thức nào nữa”.

  Tuy nhiên, trong tờ đơn, cô cũng không nói rõ lý do tại sao cô quyết định cắt đứt mối quan hệ với người cha tỷ phú.

  Người con này của tỷ phú Elon Musk trước đây có tên là Xavier Musk và mang giới tính nam, hiện tại Xavier đã chuyển giới, người thanh niên 18 tuổi hiện muốn đổi sang tên họ của mẹ và dùng tên gọi mới phù hợp với giới tính mới, là Vivian Jenna Wilson. Hiện tại, các giấy tờ thủ tục đang được Vivian Jenna Wilson thực hiện tại Los Angeles, Mỹ.

  Elon Musk tuyên bố sốc khi con trai ruột đổi tên, giới tính và xóa mối quan hệ huyết thống - Hình 1

  Thực tế, các thủ tục thay đổi danh tính đã bắt đầu được Vivian Jenna Wilson tiến hành từ tháng 4, ngay sau khi cô đủ 18 tuổi, dù vậy, tới thời điểm hiện tại, các tờ tin tức của Mỹ mới tiếp cận được với những nguồn tin có giá trị. Các thủ tục thay đổi thông tin cá nhân của Vivian dự kiến sẽ được hoàn tất trong tháng này.

  Tỷ phú Elon Musk hiện có tổng cộng 7 người con, bao gồm 5 người con với người vợ đầu. Những người con mà Elon Musk có với người vợ đầu đều được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cặp song sinh Griffin và Xavier ra đời hồi tháng 4/2004. Ba người con sinh ba – Kai, Saxon và Damian ra đời hồi năm 2006.

  Sau khi tỷ phú Elon Musk và nữ nhà văn Justine Musk ly hôn hồi năm 2008, họ cùng chia sẻ quyền nuôi con. Trong năm 2020 và 2021, Elon Musk lần lượt có thêm con trai X AE A-XI và con gái Exa Dark Siderl với nữ ca sĩ Grimes.

  Elon Musk tuyên bố sốc khi con trai ruột đổi tên, giới tính và xóa mối quan hệ huyết thống - Hình 2

  Động thái của Vivian đang thu hút sự quan tâm rất lớn của truyền thông – công chúng thế giới. Việc có một người cha thành đạt hàng đầu thế giới những tưởng là niềm vinh dự, tự hào lớn lao đối với những người con nhà Musk, nhưng tuyên bố của Vivian đã khiến công chúng có cách nhìn khác về những suy nghĩ và xúc cảm của những người con nhà Musk.

  Vivian đang cho thấy rằng hiện cô không muốn có những mối liên hệ với người cha tỷ phú của mình. Dù những thông tin này chưa thể phản ánh đầy đủ về mối quan hệ cha con giữa tỷ phú Elon Musk và Vivian, nhưng truyền thông – công chúng quốc tế nhận định rằng khó có thể nhìn nhận mối quan hệ giữa hai cha con Elon Musk là đang diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp.

  Sau tuyên bố trên, mẹ của Xavier (hiện là Vivian) đồng thời là vợ cũ của Elon Musk – Justine Wilson – đã có những động thái đầu tiên. Cụ thể, cô đã đăng tải lên trang mạng xã hội màn đối thoại của mình với con.

  “Con có một tuổi thơ thật kì lạ – Đứa con 18 tuổi của tôi đã nói với tôi như thế – Con không thể tin rằng mình có thể bình thường đến vậy khi được là chính con. Và tôi đã nói lại với con rằng, mẹ tự hào về con, mẹ tự hào về chính bản thân”, đoạn hội thoại được vợ cũ Elon Musk chia sẻ.

  Elon Musk tuyên bố sốc khi con trai ruột đổi tên, giới tính và xóa mối quan hệ huyết thống - Hình 3

  Mặc dù Justine không nói rõ về việc cô đang nói chuyện với người con nào của mình nhưng công chúng đều đoán rằng rất có thể đây là cuộc hội thoại với con gái Vivian. Nguyên nhân là do đoạn hội thoại được cô đăng tải ngay sau khi con công bố sẽ đổi tên và yêu cầu xóa quan hệ huyết thống với người cha tỷ phú của mình. Nếu đây là sự thật, có vẻ như vợ cũ của Elon Musk không hề phản đối việc con chuyển giới, đồng thời cũng không có ý kiến với việc con quyết định từ mặt cha.

  Tỷ phú Elon Musk cũng đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi câu chuyện của người con gái chuyển giới được truyền thông đề cập, theo đó, Elon Musk thể hiện sự thấu hiểu dành cho con: “Con gái tôi không mong muốn được mọi người biết tới, con không định trở thành người của công chúng.

  Elon Musk tuyên bố sốc khi con trai ruột đổi tên, giới tính và xóa mối quan hệ huyết thống - Hình 4

  Tôi nghĩ điều quan trọng lúc này là phải bảo vệ được quyền riêng tư cho con. Đừng đưa thông tin chi tiết về chuyện giới tính của một người khi họ chưa sẵn sàng công khai những thông tin ấy”.

  Trước đó, trong tháng 6 này, ở thời điểm một ngày sau Ngày của Cha, E

  lon Musk chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân rằng: “Tôi yêu tất cả các con của mình”.

  Elon Musk tuyên bố sốc khi con trai ruột đổi tên, giới tính và xóa mối quan hệ huyết thống - Hình 5

  Xem thêm:

  >>>>>> Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 1)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 2)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 3)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 4)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 5)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 6)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 7)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 8)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 9)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 10)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: