More
  HomeUncategorizedLời khai của nghi phạm phóng hỏa khiến 2 phụ nữ tử...

  Lời khai của nghi phạm phóng hỏa khiến 2 phụ nữ tử vong tại Bình Phước

  -

  Theo lời khai của nghi phạm phóng hỏa khiến 2 phụ nữ tử vong tại Bình Phước, sự việc xuất phát  từ việc vợ sang tên hết giấy tờ vườn rẫy còn đánh đập, hăm dọa cho xã hội đen “xử” khiến nghi phạm bị áp lực.

  Ngày 22.6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Nhi (56 tuổi, ngụ xã Bù Gia Mập, H.Bù Gia Mập) để điều tra làm rõ vụ 2 phụ nữ tử vong trong tình trạng bị cháy đen tại thôn Bù Rên (xã Bù Gia Mập) vào ngày 16.6.

  Trước đó, như tin Thanh Niên đã đưa, khoảng 3 giờ ngày 16.6, hàng xóm nghe tiếng la hét của bà Trần Thị Ngọc Vân (52 tuổi) và thấy ánh lửa cháy trong nhà nên đã hô hoán mọi người xung quanh đến cứu nạn.

  Lời khai của nghi phạm phóng hỏa khiến 2 phụ nữ tử vong tại Bình Phước - ảnh 1
  Hiện trường vụ cháy khiến 2 phụ nữ tử vongCÔNG AN BÌNH PHƯỚC

  Khi mọi người phá cửa để vào trong nhà thì phát hiện Nguyễn Đình Nhi (chồng bà Vân) đang nằm ở nền phòng khách, kế bên có 1 chai thuốc trừ sâu.

  Kiểm tra trong phòng ngủ, người dân phát hiện 2 người phụ nữ bị cháy trong phòng ngủ được xác định là bà Vân và bà Trần Thị Ngọc Tùng (53 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam; chị bà Vân). Dù đã cố gắng dập lửa nhưng cả 2 đã tử vong sau đó; đồ đạc trong phòng đã bị lửa thiêu rụi.

  Lực lượng chức năng đã đưa Nguyễn Đình Nhi đi cấp cứu tại Trung tâm y tế H.Bù Gia Mập. Sau khi hồi tỉnh, Nguyễn Đình Nhi đã đầu thú tại cơ quan công an.

  Lời khai của nghi phạm phóng hỏa khiến 2 phụ nữ tử vong tại Bình Phước - ảnh 2

  Tại cơ quan công an, nghi phạm Nhi khai nhận đã gây ra vụ án mạng nêu trên.

  Theo lời khai của nghi phạm Nhi, giữa nghi phạm và vợ xảy ra mâu thuẫn từ lâu và mới đây, giấy tờ vườn rẫy của 2 vợ chồng bị vợ sang hết cho con và còn muốn đuổi ông ra khỏi nhà, ra đi với 2 bàn tay trắng. Cũng theo lời khai của nghi phạm Nhi, nhiều lần đi làm về, nghi phạm bị vợ đánh đập. Nếu phản ứng sẽ bị vợ hăm doạ đưa xã hội đen đến “xử” khiến nghi phạm áp lực, dẫn đến sự việc (?).

  Hiện vụ phóng hỏa khiến 2 phụ nữ tử vong đang được Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: