More
  HomeUncategorizedMadam Pang lên tiếng giữa sức ép đòi từ chức trưởng đoàn...

  Madam Pang lên tiếng giữa sức ép đòi từ chức trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan

  -

  Trả lời tờ Siamsport, Madam Pang (nữ tỉ phú Nualphan Lamsam) khẳng định mình vẫn đang làm rất tốt các công việc liên quan cương vị trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan.

  Madam Pang cho biết, hiện bà đang hỗ trợ tích cực và cả mọi chi phí chữa trị đến khi bình phục cho tiền vệ Wisarut Imura (24 tuổi) của CLB Bangkok United. Cầu thủ này dính chấn thương nặng khi khoác áo tuyển Thái Lan thi đấu vòng loại Asian Cup 2023 hồi tháng 5.

  Madam Pang lên tiếng giữa sức ép đòi từ chức trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan - ảnh 1
  Madam Pang và cầu thủ Wisarut Imura (ảnh nhỏ)GOAL

  Wisarut Imura gặp chấn thương trong trận đấu tập không chính thức giữa tuyển Thái Lan gặp Bahrain hôm 22.5, sau đó được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu ít nhất từ 7 – 9 tháng. Theo tờ Siamsport cho biết, Madam Pang đã lo liệu chu đáo cho cầu thủ này từ khi phẫu thuật đến giai đoạn hồi phục về thể chất.

  Trên tờ Siamsport, Madam Pang nói: “Trên cương vị là trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, kể từ khi sự việc xảy ra tôi đã trực tiếp gọi điện thoại cho lãnh đạo CLB Bangkok United xin lỗi về trường hợp cầu thủ Wisarut Imura gặp chấn thương khi tham gia đội tuyển. Tôi hiểu cảm giác thất vọng của CLB khi mất cầu thủ quan trọng của mình, và bản thân tôi là trưởng đoàn đội tuyển cũng phải chịu một phần trách nhiệm. Rất mừng là CLB Bangkok United đã thông cảm, vì sự cố không ai mong muốn này xảy ra”.

  Madam Pang cũng khẳng định: “Không chỉ riêng trường hợp của Wisarut Imura, các trường hợp chấn thương khác của Wanchat Choosong (đội U.23) và Chatchai Budprom (thủ môn tuyển Thái Lan), chúng tôi đều lo toàn bộ chi phí chữa trị cho đến khi họ hoàn toàn bình phục trở lại thi đấu. Vì vậy, tôi nghĩ người hâm mộ Thái Lan cũng nên yên lòng về việc chăm lo tình hình sức khỏe của các tuyển thủ đội tuyển Thái Lan”.

  Được biết, những phát biểu của Madam Pang diễn ra ngay sau khi trên tờ Thairath cây bút B Bangpakong dẫn phản ứng từ một số người hâm mộ đòi nữ tỉ phú này từ chức trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, vì lý do đã can thiệp quá nhiều vào công việc chuyên môn như lựa chọn cầu thủ, HLV… Trong khi, đổi lại đến nay tuyển Thái Lan hay U.23 chưa có sự tiến bộ nào như kỳ vọng.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: