More
  HomeĐời SốngTân hoa hậu Ngọc Châu: Trước giờ tôi chưa từng yêu

  Tân hoa hậu Ngọc Châu: Trước giờ tôi chưa từng yêu

  -

  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiết lộ bản thân chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương. Ngọc Châu cũng thoải mái chia sẻ về quan điểm chọn bạn trai của mình.

  Tân hoa hậu Ngọc Châu: Trước giờ tôi chưa từng yêu - ảnh 1
  Ngọc Châu chia sẻ cô không thể tin mình đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022LẠC XUÂN

  Tối 25.6, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra với chiến thắng thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu. Thành tích này được nhiều người hâm mộ ủng hộ bởi trước đó, cô là một trong những ứng viên nổi bật, giữ phong độ tốt trong suốt quá trình dự thi.

  Tại buổi họp báo sau đăng quang, Ngọc Châu chia sẻ trong đêm thi, cô bước lên sân khấu với tâm thế đó là lần diễn cuối nên đã cố gắng hết mình, thể hiện tất cả những gì mình có. Kết quả này ngay cả cô cũng không thể tưởng tượng được. “Khi đứng trong hậu trường, cả tôi và Thảo Nhi Lê đều nói với nhau hãy cố gắng trình diễn hết mình. Bản thân tôi khi bước lên phần đồng diễn đầu tiên, tôi nghĩ rằng đây là cơ hội cuối cùng mình được đứng trên sân khấu này. Chính vì thế, tôi đã diễn như đêm cuối cùng mình diễn. Đó là cảm xúc mà đến tận bây giờ tôi vẫn rất vui và không thể tin được nó đã thành sự thật”, cô bày tỏ.

  Tân hoa hậu Ngọc Châu: Trước giờ tôi chưa từng yêu - ảnh 2
  Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê và Á hậu Thủy Tiên có buổi gặp gỡ truyền thông sau đêm chung kếtLẠC XUÂN

  Khi được nhắc đến với danh xưng “cô gái dành cả thanh xuân thi hoa hậu”, Ngọc Châu tâm sự bản thân từng nghe nhiều về điều này. Tuy nhiên theo cô, ở mỗi thời điểm bản thân đều có những mục tiêu để phấn đấu. Trước đây, người đẹp đặt cho mình nhiều mục tiêu về các cuộc thi nhan sắc để theo đuổi. Mỹ nhân gốc Tây Ninh nói thêm: “Lần này, tôi đến với Miss Universe bởi vì tôi thấy đây là một đỉnh cao mới cần chinh phục. Ở cuộc thi này đòi hỏi sự cá tính, lột xác và bản lĩnh nhiều hơn chứ không phải là hình ảnh Ngọc Châu an toàn như trước. Như từng chia sẻ, tôi đến đây không đặt mục tiêu mình phải được vương miện mà muốn thoát khỏi vùng an toàn của mình để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”.

  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết, trước đây cô hoạt động cá nhân nên chưa có định hướng rõ ràng về hình ảnh. Nhưng người đẹp 28 tuổi tin với vai trò mới, vị trí mới, cô sẽ thay đổi hình ảnh, trở nên đa dạng hơn. Cũng trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi về bạn trai, quan điểm trong chuyện tình cảm, Ngọc Châu thoải mái chia sẻ: “Nói thật thì trước giờ tôi chưa từng yêu. Có lẽ một cô gái khi có tình yêu thì sẽ khác, trong khi bản thân tôi chưa có sự mềm mại của những người đã trải nghiệm tình yêu. Tôi nghĩ mọi người cũng cảm nhận được điều đó”.

  Tân hoa hậu Ngọc Châu: Trước giờ tôi chưa từng yêu - ảnh 3
  Tân hoa hậu bày tỏ cô sẽ dùng phần lớn tiền thưởng để tiếp tục theo đuổi dự án từ thiện của mìnhLẠC XUÂN

  Nói thêm về tiêu chuẩn chọn bạn trai, tân hoa hậu bày tỏ: “Tôi không có tiêu chuẩn rõ ràng nào cả. Vì tôi nghĩ khi quen nhau, nếu người đó có thể hiểu, thông cảm và ủng hộ cho mình thì đó đã là một người quá tuyệt vời”. Ngoài ra, Ngọc Châu cho biết cô dự định dành 70% số tiền thưởng để làm từ thiện. Người đẹp sẽ ủng hộ việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục cho trẻ em, hỗ trợ các bé mất bố mẹ sau Covid-19. Số còn lại cô dùng vào việc trau dồi bản thân trong chặng đường sắp tới.

  Ông Trần Ngọc Nhật, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đánh giá cao Top 3 năm nay. Theo ông, đó là những cô gái có phần thể hiện tốt và xứng đáng với kết quả đạt được. Trưởng ban tổ chức nói thêm Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có trình độ ngoại ngữ tốt hơn các năm về trước. “Đây cũng là một trong những tiêu chí mà ban tổ chức hướng đến để các người đẹp có thể tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế”, ông nhấn mạnh.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: