More
  HomeBóng Đá Thế GiớiĐÀI LOAN LÊN KẾ HOẠCH CẤM SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỐC NHỰA...

  ĐÀI LOAN LÊN KẾ HOẠCH CẤM SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỐC NHỰA 1 LẦN DÙNG

  -

  Mới đây, Cục bảo bệ môi trường Đài Loan sẽ đẩy mạnh kế hoạch hạn chế sử dụng cốc nhựa dùng một lần vào năm 2024. Thực tế, việc hạn chế sử dụng hoàn toàn những cốc nhựa ngay lập tức là điều không dễ dàng nhưng các thành phố thuộc thẩm quyền nên tuyên truyền vận động và đề xuất những chính sách triển khai hiệu quả càng sớm tốt.

  Ví dụ như Lanyu và Đảo Xanh trong tương lai nên cấm sử dụng các cốc nước nhựa giải khát dùng một lần và sẽ khai tử lò đốt địa phương để tăng cường giảm nhựa.

  Hiện tại, Đài Nam và Đài Trung đã cấm thùng xốp. Điều đó chứng tỏ rằng Chính quyền địa phương sẽ có thể đưa ra những qui định hiệu quả hạn chế cốc nhựa. Bên cạnh đóm Từ năm tới, các chuỗi siêu thị và nhà hàng thức ăn nhanh cũng sẽ cung cấp cốc tái chế.

  Trong tương lai chính sách tái chế cốc nên được mở rộng sử dụng cho các cửa hàng đồ uống vừa và nhỏ hoặc những người bán hàng rong. Tuy nhiên, họ cũng cần chính quyền địa phương đưa ra các giải pháp phù hợp với điều kiện địa phương, chẳng hạn như giới thiệu cốc tái chế công cộng.

  >>>>> Xem Thêm LƯƠNG THẤP KHÓ GIỮ NHÂN VIÊN; CÔNG ĐOÀN ĐƯỜNG SẮT YÊU CẦU TĂNG LƯƠNG THÊM 50%

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: