More
  HomeBóng Đá Thế GiớiNHIỆT ĐỘ Ở KHU VỰC CAO HÙNG NÓNG KỶ LỤC TỚI 38.5...

  NHIỆT ĐỘ Ở KHU VỰC CAO HÙNG NÓNG KỶ LỤC TỚI 38.5 ĐỘ C 

  -

  Sau khi đưa ra hàng loạt cảnh báo về nhiệt độ cao, Cục Thời tiết Trung ương (CWB) đã ghi nhận kỷ lục 38,5 độ tại thành phố Cao Hùng vào chiều thứ Năm (23/6). Ngoài ra một vài địa phương khác cũng ghi nhận mức nhiệt kỷ lục như 37,3 độ ở Nantou; 37,1 độ ở Chương Hoá và Gia Nghĩa.

  CWB đã ban hành cảnh báo ở mức màu cam khi nhiệt độ Cao Hùng sẽ đạt trên 38 độ; Khu vực Chương Hoá, Vân Lâm, Gia Nghĩa, Đài Nam, Bình Đông, Hoa Liên và Đài Đông sẽ đạt mức nhiệt tối đa hằng ngày trên 36 độ trong ba ngày liên tiếp; và cảnh báo ở mức màu vàng cho Đài Bắc, Tân Bắc, Đài Trung, Nam Đầu và Gia Nghĩa với mức nhiệt tối đa hàng ngày trên 36 độ .

  Tổng giám đốc CWB cũng đã chia sẻ trên Facebook về mức nhiệt độ cao kỷ lục và nhấn mạnh các khu vực phía nam Đài Trung cần được đặc biệt quan tâm. Ông kêu gọi người dân sử dụng tiết kiệm điện và hạn chế bật điều hoà nhiệt độ ở mức quá thấp để giúp giảm bớt áp lực cho việc cung cấp điện, vì nhu cầu điện năng tăng cao kỷ lục trong các khung giờ cao điểm.

  >>>>> Xem Thêm ĐẠI HỘI THỂ THAO TOÀN DÂN NĂM NAY ĐẶC BIỆT TỔ CHỨC THÊM GIẢI GIAO LƯU BÓNG ĐÁ 5 NGƯỜI CHO LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: