More
  HomeBóng Đá Thế GiớiSỞ DI DÂN TĂNG CƯỜNG TUẦN TRA BẮT LAO ĐỘNG BHP, KIỂM...

  SỞ DI DÂN TĂNG CƯỜNG TUẦN TRA BẮT LAO ĐỘNG BHP, KIỂM TRA CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG BẮT ĐƯỢC 14 NGƯỜI

  -

  Theo báo cáo của Sở di dân Vân Lâm, nhà máy và công trường xây dựng ở Erlun và Huwei bị nghi ngờ thuê lao động BHP. Cảnh sát và các đơn vị khác phối hợp điều tra và kết quả là bắt được 7 lao động BHP, 6 chủ thuê và 1 môi giới. Vụ này được đưa lên chính quyền Vân Lâm xử phạt do vi phạm luật Dịch vụ Việc làm.

  Cách đây vài ngày, đội tuần tra ở Vân Lâm nhận được tin báo có 4 lao động nước ngoài đang làm việc BHP trong một xưởng rửa hành ở thị trấn Erlun. Đội tuần tra bất ngờ đến điều tra và bắt được 4 lao động tại hiện trường.

  Đội tuần tra tiếp tục đến một công trường lớn ở thị trấn Huwei. Do công trường khá rộng khiến việc truy bắt khó khăn hơn. Sau khi khám xét phát hiện có 3 lao động nước ngoài trốn trong đống ván bỏ phế. Tuy nhiên do trời quá nắng không thể chịu nổi nên họ chạy ra ngoài và bị bắt tại chỗ.

  Đội tuần tra Vân Lâm cho biết, công tác tuần tra sẽ được tiếp tục tiến hành dù dịch bệnh vẫn đang diễn ra. Những ai thuê, giới thiệu hoặc tiếp nhận lao động BHP và những người nhập cư bất hợp pháp khác, đều là vi phạm Luật Dịch vụ Việc làm, có thể bị phạt tiền từ 150.000 đến 750.000 tệ.

  Đội tuần tra nhấn mạnh nếu tái phạm trong vòng 5 năm sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự, với hình phạt tối đa lên đến 3 năm tù giam, tạm giữ hình sự hoặc phạt tiền lên đến 1,2 triệu.

  >>>>> Xem Thêm BÃI BIỂN KENDING ĐÔNG ĐÚC TRỞ LẠI VÀO MÙA HÈ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: