More
  HomeTin HOT !!!HOT: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban...

  HOT: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

  -

  Chồng ca sĩ Thu Phương cho biết sẵn sàng tư vấn pháp lý, thậm chí bay sang Tây Ban Nha để hỗ trợ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giữa scandal. Dựa trên những kiến thức thu thập, Dũng Taylor cũng tiết lộ nhiều tình tiết có thể giảm nhẹ cho 2 nghệ sĩ trên.

  Liên quan đến cáo buộc 2 nghệ sĩ Việt Nam phạm tội cưỡng hiếp nữ sinh 17 tuổi tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao. Trong nước, khán giả liên tục réo tên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vì cùng thời điểm này cả 2 đều có chuyến công tác ở Châu Âu. Tại cuộc họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước về 5 luật vừa được thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV vào sáng 5-7, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Tạ Quang Đông cho biết vụ việc trên vẫn còn là “nghi vấn”. Phía đại sứ quán đã cử người đến tận nơi trao đổi, hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho 2 người này. Đồng thời phủ nhận thông tin hai nghệ sĩ bị bắt giữ, khởi tố theo luật pháp Tây Ban Nha.

  MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 1

  Là người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài, “ông bầu” Dũng Taylor không nằm ngoài cuộc khi biết tin đồng nghiệp gặp sự cố. Thay vì chạy theo số đông để ném đá Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng. Chồng ca sĩ Thu Phương khuyên khán giả nên đợi kết luận chính thức từ cảnh sát quốc tế. Anh cũng nói thêm, tại Tây Ban Nha người đủ 16 tuổi được quyền giao cấu tình dục. Lúc này, luật sư cần chứng minh cô gái không bị cưỡng ép về khách sạn để tránh tội bắt cóc và chứng minh không bị cưỡng dâm. Đây được xem là “chìa khóa” giúp 2 nghệ sĩ nhẹ tội về nước. Trên trang cá nhân của Dũng Taylor, anh cho cho biết nghi can bị cáo buộc tội cưỡng dâm có thể bị tạm giam 2-4 tuần, nếu bị khởi tố thì sẽ bị giam 3-5 tháng chờ ngày hầu tòa.Trong trường hợp bị kết án thì có thể lãnh đến 10 năm tù.

  Mới đây, Dũng Taylor chia sẻ bài viết úp mở về việc bay sang Tây Ban Nha để hỗ trợ 2 nghệ sĩ quốc tịch Việt Nam. Anh khẳng định, mình đi với tư cách làm truyền thông trung lập. Bên cạnh đó góp tiếng nói giúp 2 bị can bớt phần cô độc nơi trời Tây. Dũng Taylor chia sẻ thêm, nếu phía gia đình nạn nhân cần sự giúp đỡ thì anh sẵn sàng vào cuộc.

  “Có nên thực hiện một chuyến tác nghiệp Tây Ban Nha không cả nhà với vai trò phóng viên Hoa Kỳ như mình đã thực hiện ở Anh Quốc?”. – Ông xã giọng ca “Chưa bao giờ” chia sẻ

  MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 3
  MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 4
  MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 5

  Trước đó, Dũng Taylor cũng đưa ra những nhận định mang tính pháp lý và được nhiều người ủng hộ.

  Đối với luật pháp nước ngoài liên quan đến hiếp dâm rất nghiêm trọng nhất là đối với người dưới tuổi vị thành niên. Chúng ta nên cẩn thận trong việc phán xét hay biện hộ, tránh tình trạng đổ lỗi cho nạn nhân (blaming the victims) khi sự thật được phơi bày. Tôi có viết status tòa án pháp luật và tòa án dư luận, chia sẻ nhận định cá nhân của tôi.

  Nếu là Biện Sư (luật sư biện hộ), thì tôi sẽ cho người đi tìm bằng chứng biện hộ cho thân chủ của mình. Nếu bị hiếp dâm thì bằng chứng sẽ rất rõ bằng những vết bầm, vết trầy xước không chỉ trên tay chân mà cả vùng âm đạo vv.. cho dù có đi tắm thì những vết này vẫn hiện hữu. Dựa theo những thông tin tôi đọc được trên báo nước ngoài thì có nhiều điều tôi thấy không bình thường.

  1. Lý do cô lại đồng ý đi theo hai người đàn ông lạ?

  2. Cô tự đi hay bị cưỡng bức?

  3. Lúc đó cô tỉnh táo hay bị ảnh hưởng bởi thuốc kích thích?

  4. Đến lúc nào cô biết là họ không đưa cô ra biển mà về khách sạn?

  5. Sao cô không kêu cứu?

  Việc quan trọng là hai công dân Việt này cần tiếp cận với luật sư giỏi để đảm bảo quyền lợi và không bị bắt nạt bởi ngôn ngữ và văn hóa khác biệt nơi xứ người. Phải nhớ rõ từng chi tiết diễn biến của ngày hôm đó, lợi thế của hai người Việt là họ có thể làm nhân chứng cho nhau, phía cô gái thì khi chưa có video hoặc hình ảnh thì bằng chứng hoàn toàn nằm trên thân thể cô ấy và trí nhớ của một mình cô ấy, nếu lúc đấy cô tỉnh táo và không bị ảnh hưởng bởi chất kích thích.

  Việc chứng mình trước tòa rằng cô đã bị cưỡng bức nếu không có video hoặc hình ảnh cụ thể mà hoàn toàn vào lời khai của cô ấy. Áp lực thuộc về phía cô gái để chứng minh bị cưỡng bức vì cô ấy đã đồng ý đi theo hai người đàn ông lạ một cách tự nguyện. Nếu bị bắt về khách sạn thì đó chính là bằng chứng trước tòa, đằng này cô ấy tự đi theo về khách sạn. Có thể họ sử dụng chất kích thích chung với nhau, và cô đồng ý về khách sạn chơi chung, việc này sang việc khác và trong lúc không tỉnh táo họ đã giao cấu, khi tỉnh táo cô ấy rời khách sạn và cho rằng đã bị tấn công tính dục.

  MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 6

  Là Biện Sư thì họ sẽ đưa ra nhiều giả thuyết trước tòa và biện hộ những giả thuyết với những bằng chứng từ thân chủ cung cấp, còn nếu phía cáo buộc có bằng chứng cụ thể thì coi như xong phim và TBN đã tuyên bố khởi tố rồi.

  Quan hệ tình dục với trẻ dưới tuổi vị thành niên là một tội khác nếu cô ấy khai man tuổi để gài bẫy, so với biết tuổi của cô ấy và quan hệ tình dục khi không có sự đồng ý, hai tội trạng này hoàn toàn khác nhau. TBN nổi tiếng nhiều vụ cài bẫy tình dục nên tòa án có thể sẽ sử nhẹ nếu hai thanh niên có thể chứng minh với tòa không cưỡng bức cô ấy. Ghi nhớ rằng, luật TBN thì 16 tuổi đã đủ tuổi giao cấu tình dục!

  Nếu cô ấy nói tôi chỉ thích một trong hai anh nên mới đồng ý theo về khách sạn, nhưng anh thứ hai đã quan hệ tình dục với tôi. Nếu Biện Sư có thể chứng minh đây không phải là một sự cưỡng dâm thì 90% tội trạng đã được giảm. TBN không có dư tù để bắt nhốt người nước ngoài.

  MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha giải cứu Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh - Hình 7

  Xem thêm:

  >>>>>> Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 1)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 2)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 3)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 4)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 5)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 6)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 7)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 8)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 9)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 10)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: