More
  HomeĐời SốngXả súng tại lễ diễu hành Quốc khánh Mỹ, 6 người thiệt...

  Xả súng tại lễ diễu hành Quốc khánh Mỹ, 6 người thiệt mạng

  -

  Cảnh sát được trang bị vũ trang, đứng ở hai bên chuẩn bị tiến vào hiện trường vụ nổ súng. Vào ngày 4/7 đã xảy ra vụ xả súng nghiêm trọng tại Lễ diễu hành mừng Quốc khánh diễn ra tại thành phố Highland Park nằm ở phía Bắc Chicago. Phía cảnh sát cho biết, hiện đã có 6 người tử vong và 36 người bị thương.
  Nhiều người cứ ngỡ là tiếng bắn pháo hoa
  Trong đoạn phim được người dân ghi lại tại cuộc diễu hành, có thể nghe thấy tiếng súng vang ở đằng xa, ban đầu nhiều người cứ ngỡ là tiếng bắn pháo hoa, sau khi thấy nhiều người dân tháo chạy thoát thân, mới biết là xảy ra nổ súng, nhiều cảnh sát cũng lập tức có mặt tại hiện trường.
  Nghi phạm bị bắt giữ, phán đoán sơ bộ là vụ xả súng “mang tính ngẫu nhiên”
  Người dân tháo chạy khỏi hiện trường, để lại ghế ngồi, xe đẩy và thảm vương vãi trên đường, một nhân chứng cho biết hiện trường lúc nổ súng y như là chiến trường. Theo phán đoán sơ bộ của cảnh sát, đây là vụ xả súng mang tính ngẫu nhiên, trong thời gian diễn ra diễu hành, nghi phạm ẩn nấp trên nóc nhà gần đó, một chỗ khá kín đáo và an toàn khiến cảnh sát đường phố khó có thể bắn hạ hắn ta. Phía cảnh sát phối hợp với nhiều lực lượng truy bắt được nghi phạm 22 tuổi trong vòng vài tiếng sau vụ xả súng.
  Năm nay đã có 308 vụ nổ súng nghiêm trọng xảy ra trên toàn nước Mỹ
  Tính đến ngày 4/7, đã có 308 vụ nổ súng nghiêm trọng xảy ra trên toàn nước Mỹ, Tổng thống Mỹ Biden cho biết ông cảm thấy sốc và nhấn mạnh sẽ không từ bỏ cuộc chiến chống lại nạn bạo lực súng đạn.
  Xem thêm: Mưa lớn liên tục khiến nhiều con đường sạt lở
  Ngày 30/6 ghi nhận 38.846 ca nội địa, 118 ca tử vong
  Kể từ 15/7 du lịch tự do trong nước được hỗ trợ cao nhất là 1.300/đêm
  5 cách giúp quý ông tăng số lượng tinh trùng và cải thiện khả năng sinh sản

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: