More
  HomeBóng Đá Thế GiớiĐOÀN XE ĐỘ CỦA LAO ĐỘNG INĐÔ ĐÃ BỊ BẮT TRƯỚC KHI...

  ĐOÀN XE ĐỘ CỦA LAO ĐỘNG INĐÔ ĐÃ BỊ BẮT TRƯỚC KHI TỔ CHỨC ĐUA XE 

  -

  Do xe đạp điện có giá thành rẻ hơn xe máy và không cần bằng lái nên chúng đã trở thành phương tiện ưa thích của người lao động nhập cư tại Đài Loan. Người lao động nhập cư thường “độ” xe để thay đổi “ngoại hình” hoặc tăng tốc độ cho xe. Một người đàn ông họ Wu đã nắm bắt cơ hội kinh doanh này và lập một xưởng “độ” xe. Đội đặc nhiệm quận Gia Nghĩa của Sở Di trú đã bắt giữ người này và 5 công nhân nhập cư Indonesia đang “độ” trái phép xe đạp điện và sử dụng biển số xe đã bị thay đổi đồng thời thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

  Đội đặc nhiệm cho biết người đàn ông họ Wu đã lập xưởng sửa “độ” xe đạp điện trong một nhà kho và chạy quảng cáo dịch vụ này thông qua Facebook và Tiktok để thu hút nhiều lao động nhập cư tới độ xe đạp điện. Một cuộc đua xe đang sắp được tổ chức ở Gia Nghĩa, nhưng may mắn đã bị cơ quan chức năng thu giữ kịp thời.

  Trưởng nhóm chuyên trách cho rằng việc sửa đổi xe đạp điện dễ gây ra tai nạn cháy nổ tự phát. Các quy định mới sửa đổi mức xử phạt quản lý giao thông đường bộ quy định rằng xe đạp điện phải đủ điều kiện về an toàn và bảo hiểm mới được lưu thông trên đường. Quy định nêu rõ điều khiển trái phép xe đạp điện có thể bị phạt tới 5.400 tệ.

  >>>>> Xem Thêm TRONG VÒNG 2 THÁNG, CÔNG TY BẢO HIỂM FUBON BỒI THƯỜNG BH CO-VID LÊN ĐẾN 4 TỶ ĐÀI TỆ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: