More
  HomeGiải TríBà xã Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng có lỗi gì mà bị...

  Bà xã Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng có lỗi gì mà bị “khủng bố”, chỉ trách 2 ông chồng ham của lạ trời Tây?

  -

  Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng với “cơn lốc” từ mạng xã hội lúc này ít nhiều khiến cuộc sống của người thân, gia đình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã bị đảo lộn.

  Những cuộc khủng hoảng truyền thông thường bắt đầu rất sớm, ngay khi những thông tin đầu tiên của vụ scandal rò rỉ. Với những thông tin xoay quanh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng, cuộc khủng hoảng gần như bùng nổ, bởi đây là dạng thức scandal có sức thu hút lớn bậc nhất với dư luận.

  Bà xã Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng có lỗi gì mà bị khủng bố, chỉ trách 2 ông chồng ham của lạ trời Tây? - Hình 1

  Theo đánh giá của chuyên gia xử lý khủng hoảng truyền thông Lê Ngọc Sơn: “Khủng hoảng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng lan mạnh, do scandal tình ái, tình dục, tấn công tình dục luôn là dạng thức scandal sẽ luôn nghiêm trọng hơn, chứa các yếu tố mang tính “gây chú ý” nhiều hơn – so với các dạng thức scandal khác.

  Vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận chính thức, tội danh chưa có, nhưng khủng hoảng đã diễn ra trên diện rộng với rất nhiều đồn đoán. Sự khủng hoảng còn ảnh hưởng rất lớn đến người thân của 2 nghệ sĩ như vợ con, thậm chí cả mẹ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng bị đưa vào cuộc”.

  Cụ thể, mọi nhất cử nhất động của vợ con, thậm chí là gia đình 2 bên (mẹ ruột và chị vợ Lưu Thiên Hương) đều gây chú ý và được mang ra mổ xẻ. Chưa kể những phát ngôn trong quá khứ họ cũng được đem ra làm trò cười với thái độ đầy mỉa mai.

  Ở góc nhìn chuyên gia xử lý khủng hoảng, chuyên gia Lê Ngọc Sơn cho rằng, việc nhắc tên vợ con 2 nghệ sĩ, việc đưa mẹ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào vụ việc, cách dẫn dắt dư luận về 2 cuộc hôn nhân, đăng tải hình ảnh vợ con 2 nghệ sĩ tràn lan là sự… “kinh khủng”.

  Cuộc khủng hoảng và dư luận đã và đang làm tổn thương sâu sắc đến những người vốn đang phải gánh chịu rất nhiều tổn thương trong vụ việc. “Sự khủng hoảng lan rộng, dư luận bàn tán rồi sẽ quên, chỉ có người thân, gia đình của 2 nghệ sĩ là phải gánh chịu nỗi tổn thương lâu dài” – Chuyên gia xử lý khủng hoảng Lê Ngọc Sơn nói.

  Chia sẻ với báo Lao Động, chuyên gia Lê Ngọc Sơn cho rằng, gia đình, người thân của 2 nghệ sĩ đang phải đứng trước nhiều sóng gió. Họ bị soi mói, phải chịu đựng sự dèm pha, và hứng chịu muôn vàn câu chuyện ly kỳ, bình luận từ số đông, dư luận.

  Việc đăng tải tràn lan hình ảnh, cuộc hôn nhân, thông tin về gia đình, vợ con của 2 nghệ sĩ chứa đựng đâu đó sự vô cảm, nhẫn tâm với nỗi tổn thương của người trong cuộc.

  Trước đó, trao đổi với Lao Động, TS Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – cũng bày tỏ, cuộc sống của những người thân trong gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang bị đảo lộn. TS Lê Anh Tuấn bày tỏ mong mỏi, dư luận, mạng xã hội và các thông tin đang đăng tải tràn lan về gia đình, hôn nhân, đời tư của 2 nghệ sĩ hãy nghĩ đến những gì họ đang phải chịu.

  Bà xã Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng có lỗi gì mà bị khủng bố, chỉ trách 2 ông chồng ham của lạ trời Tây? - Hình 3

  “Nước sở tại vẫn đang điều tra. Kết luận về vụ việc vẫn chưa có. Tôi mong dư luận có thể ngừng đồn thổi, bình phẩm, kéo câu chuyện đi xa, vì sự việc này thực sự ảnh hưởng rất lớn đến người thân, gia đình, sự nghiệp, và cả cuộc đời của Hồ Hoài Anh. Chúng ta hãy đợi kết luận chính thức từ cơ quan điều tra, khi chưa có kết luận, không nên để mọi việc đi quá xa và gây tổn thương đến người thân của Hồ Hoài Anh” – TS Lê Anh Tuấn nói.

  Trở lại với vụ 2 nghệ sĩ bị bắt ở Tây Ban Nha, chiều 7/7, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, PV Dân trí đặt câu hỏi: Đề nghị Bộ Ngoại giao thông tin chi tiết về tình hình 2 công dân Việt Nam được cho là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang bị cơ quan chức năng Tây Ban Nha điều tra với cáo buộc xâm hại tình dục. Phía Tây Ban Nha đã có thông báo chính thức nào với Việt Nam và công tác bảo hộ công dân với trường hợp này ra sao?

  Trả lời câu hỏi nói trên, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã nhận được thông báo từ cảnh sát Tây Ban Nha. Đại sứ quán đã khẩn trương bước đầu triển khai các biện pháp bảo hộ công dân”.

  Người phát ngôn cho biết, ngày 1/7, Bộ Ngoại giao cung cấp thông tin: “Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã nhận được thông báo từ cảnh sát Tây Ban Nha và khẩn trương triển khai bước đầu các biện pháp bảo hộ công dân”.

  Bà xã Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng có lỗi gì mà bị khủng bố, chỉ trách 2 ông chồng ham của lạ trời Tây? - Hình 4

  Theo bà Hằng, hiện nay Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha vẫn tiếp tục theo dõi vụ việc, sẵn sàng triển khai các biện pháp bảo hộ công dân theo đúng quy định của pháp luật sở tại và của Việt Nam.

  “Các cơ quan chức năng Tây Ban Nha đang trong quá trình thu thập thông tin, chứng cứ phục vụ điều tra vụ án. Hiện công dân nói trên sức khỏe bình thường, được hỗ trợ pháp lý theo đúng quy định” – bà Hằng cho hay.

  Cũng theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao, thông tin về vụ việc cũng như những vụ việc liên quan đến bảo hộ công dân sẽ được Bộ Ngoại giao cung cấp theo đúng chức năng nhiệm vụ và thẩm quyền phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

  Bà xã Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng có lỗi gì mà bị khủng bố, chỉ trách 2 ông chồng ham của lạ trời Tây? - Hình 5

  Xem thêm:

  >>>>>> Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 1)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 2)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 3)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 4)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 5)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 6)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 7)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 8)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 9)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 10)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: