More
  HomeChuyện Bên LềHà Nội: Hai nam sinh bỏ lỡ môn Ngữ văn vì tra...

  Hà Nội: Hai nam sinh bỏ lỡ môn Ngữ văn vì tra nhầm Google maps

  -

  2 thí sinh trường THPT Nguyễn Trực, huyện Quốc Oai, Hà Nội đã phải bỏ lỡ môn Ngữ Văn vì tra Google maps nhầm điểm thi.

  Chiều 7/7, lãnh đạo đội Thanh tra giao thông huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày hai học sinh trường phổ thông Nguyễn Trực, huyện Quốc Oai đã phải bỏ lỡ môn Ngữ Văn do đến nhầm điểm thi.

  Theo vị lãnh đạo này, 2 thí sinh bị lỡ thi là V.N.T. và N.H.D. (cùng SN 2004, ở xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai). Cả 2 đi xe máy đến địa điểm thi trường THPT Minh Khai (xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai) cách nhà khoảng 16km. Tuy nhiên, khi đi đến thị trấn Quốc Oai, cả 2 quên đường nên đã lấy điện thoại để tra Google maps đường đi đến trường Minh Khai. Do không để ý địa chỉ thi cụ thể nên 2 nam sinh đi theo Google chỉ đường sang trường Minh Khai trên địa bàn khác, khi đến nơi thấy không đúng điểm thi nên phải quay lại.

  “Lúc này, thí sinh dùng điện thoại tra trường Minh Khai nhưng không để ý địa chỉ cụ thể điểm thi nên Google chỉ sang trường Minh Khai ở trên địa bàn khác”, vị lãnh đạo này nói

  Sau khi nhận được tin cán bộ của đội Thanh tra giao thông huyện Quốc Oai cùng Đội CSGT huyện đã dùng xe chuyên dụng đưa 2 thí sinh về đúng điểm thi. Tuy nhiên, khi quay lại điểm thi đã quá giờ quy định nên 2 thí sinh đã không được vào phòng thi môn Ngữ Văn. Hôm qua, đi lấy số báo danh và phòng thi thì phụ huynh 2 thi sinh đưa đến xem địa điểm thi nhưng hôm nay 2 em tự chở nhau, dùng Google maps tra tên trường nhưng đi nhầm.

  Hà Nội: Hai nam sinh bỏ lỡ môn Ngữ văn vì tra nhầm Google maps - 2

  Hai thí sinh được lực lượng chức năng giúp đỡ đến điểm thi nhưng vẫn không kịp.

  Ông Lê Văn Tuân, cán bộ đội Thanh tra giao thông huyện Quốc Oai, người đưa 2 học sinh tới điểm thi cho biết, khoảng 7h36 phút, hai nam sinh đến trước khu vực cổng trường THCS Sài Sơn hốt hoảng hỏi mọi người đường đi đến điểm thi tốt nghiệp tại trường THPT Minh Khai tại xã Cấn Hữu.

  Thấy vậy, tổ công tác đã tiếp cận, hướng dẫn hai em để xe máy lại và lên xe chuyên dụng chở đi. Đến khoảng 8h, hai thí sinh được đưa đến điểm thi. Tuy nhiên, do quá muộn giờ nên 2 thí sinh này không được vào.

  Lãnh đạo trường THPT Nguyễn Trực (huyện Quốc Oai) xác nhận, hai nam sinh bị lỡ thi môn Ngữ Văn trên là học sinh của nhà trường.

  >>>>>>> xem thêm : Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: