More
  HomeBóng Đá Thế GiớiKHÁM PHÁ ĐIỂM MẠNH CỦA BẢN THÂN QUA VỎ SÒ BẠN CHỌN

  KHÁM PHÁ ĐIỂM MẠNH CỦA BẢN THÂN QUA VỎ SÒ BẠN CHỌN

  -

  Bạn có nhận ra rằng tất cả chúng ta rất giống những vỏ sò ở một điểm là chúng ta đều sở hữu những khía cạnh, tính cách đặc biệt mà ngay cả bản thân cũng có thể chưa nhận ra. Hãy cùng Vietmoney chọn một vỏ sò bạn thấy thu hút nhất để tìm ra sức mạnh ẩn mình bấy lâu của bạn nhé

  VỎ SÒ 1

  Nếu vỏ sò đầu tiên trong bài trắc nghiệm khiến bạn không thể rời mắt, điều này cho thấy trực giác của bạn phát triển rất mạnh. “Giác quan thứ 6” của bạn rất đặc biệt, nó luôn cho bạn biết bản thân phải làm gì ngay cả khi bạn không biết lý giải điều đó một cách logic, chẳng hạn như ra quyết định mà không dựa vào lời khuyên của người xung quanh quá nhiều, đề phòng nguy hiểm, biết được thái độ của người khác, nhận biết sự thao túng hay lý do tiềm ẩn cho hành động của người khác.

  Một điều lưu ý quan trọng ở đây là trực giác không phải một loại ma thuật, nó là khả năng tiếp thu kiến thức mà không cần đến suy luận một cách có chủ đích. Trực giác là một phần của sự linh cảm được tạo ra bởi tâm trí vô thức giúp ta nhanh chóng kiểm tra những kinh nghiệm và kiến thức đã tích lũy trong quá khứ.

  Vì vậy, bạn có thể luôn tự tin vào lựa chọn của mình và xem trực giác như chiếc la bàn giúp bạn đi đúng hướng.

  VỎ SÒ 2

  Nếu chọn vỏ sò thứ 2, bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận ra điều đó và thường đi tìm sự hướng dẫn từ người khác. Thực ra, bạn có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong lòng mọi người đấy. Có thể bạn luôn tiên phong trong một việc gì đó mà không ai dám thực hiện, hay can đảm đứng lên bảo vệ người khác, và điều đó đã truyền cảm hứng cho họ.

  Giờ chính là lúc để bạn tự tin hơn vào tài năng thiên bẩm này của mình và nếu có thể, hãy phát triển khả năng tuyệt vời này của bạn nhé.

  VỎ SÒ 3

  Nếu bạn bị thu hút bởi vỏ sò thứ ba trong bài trắc nghiệm này, bạn là người có khả năng tiếp thu kiến thức mới rất nhanh cũng như vận dụng các kỹ năng mới rất tốt. Bạn cũng luôn hào hứng với những thử thách có thể giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều.

  Nếu đang cảm thấy chán nản, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang muốn bắt đầu học thứ gì đó mới và đầy thách thức hơn.

  >>>>> Xem Thêm TỪ NGÀY 1/7 BỘ CÔNG AN VIỆT NAM BẮT ĐẦU CẤP HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG MẪU MỚI

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: