More
  HomeTin HOT !!!Lưu Hương Giang không giữ tiền Hồ Hoài Anh, sốc vì chồng...

  Lưu Hương Giang không giữ tiền Hồ Hoài Anh, sốc vì chồng xài tiền như nước, bữa ăn tốn 20 – 30 triệu

  -

  Lưu Hương Giang từng tiết lộ chồng đi ăn 1 bữa cơm tốn 20 – 30 triệu, chị em nghe xong ai cũng phát hoảng giùm Hồ Hoài Anh. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ quá dễ dãi trong vấn đề quản lý tiền bạc của ông xã.

  Sáng 1/7, mạng xã hội đứng ngồi không yên trước thông tin 2 nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam bị bắt vì hành vi cưỡng bức một cô gái trẻ 17 tuổi tại châu Âu. Dựa trên những thông tin được báo chí nước ngoài đăng tải như tuổi tác, nghề nghiệp, chỗ dừng chân, nhiều người gọi tên Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng.

  Ngay lập tức, mọi sự chú ý đổ dồn vào Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng và vợ hai nam nghệ sĩ nhận. Tuy nhiên, đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng người trong cuộc vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào. Trong thời gian này, hàng loạt những chia sẻ của 2 nghệ sĩ cùng gia đình đều bị cư dân mạng đào lại.

  Lưu Hương Giang không giữ tiền Hồ Hoài Anh, sốc vì chồng xài tiền như nước, bữa ăn tốn 20 - 30 triệu - Hình 1

  Đáng chú ý, Lưu Hương Giang từng tiết lộ trong một talkshow rằng cô chưa bao giờ quản lý chi tiêu hay kiểm soát tiền của ông xã. Cô nói: “Đàn ông như anh Hồ Hoài Anh có sự phóng khoáng trong chi tiêu. Từ trước đến nay, tôi chưa từng giữ tiền cho chồng, anh làm ra bao nhiêu thì anh giữ, anh có thể xài vào bất cứ việc gì”.

  Trong khi đó, Hồ Hoài Anh lại là người rất chịu chi, thường xuyên mua quà tặng vợ. “Anh Hồ Hoài Anh là kiểu người mà làm được 10 đồng thì sẽ mua cho tôi những thứ có giá đến 12 – 13 đồng. Anh thương vợ như vậy nên tôi nghĩ chồng sống với mình như thế thì cần gì quản chặt chi tiêu”.

  Tuy nhiên, có lẽ chính vì tư duy khá thoáng của vợ nên Hồ Hoài Anh khá phóng khoáng trong việc tiêu tiền. Nữ ca sĩ kể: “Có hôm nhìn hóa đơn thanh toán tiền ăn 1 bữa cơm của anh mà tôi choáng. Anh ấy hay đi ăn với bạn bè, có nhiều khi bữa ăn đãi đối tác lên đến 20 – 30 triệu đồng”.

  Đến lúc này, Lưu Hương Giang mới chợt nhận ra không thể để Hồ Hoài Anh tiếp tục chi tiêu không quản lý như vậy, bởi không chỉ bạn bè mà mẹ chồng cũng thắc mắc lý do cô quá dễ tính, chẳng bao giờ cầm tiền hộ chồng.

  Lưu Hương Giang không giữ tiền Hồ Hoài Anh, sốc vì chồng xài tiền như nước, bữa ăn tốn 20 - 30 triệu - Hình 3

  Cũng có mặt trong chương trình, Hồ Hoài Anh nghe đến đây cũng thừa nhận bản thân chưa biết cách quản lý chi tiêu. Nam nhạc sĩ cho hay, cứ khi có tiền trong tài khoản là anh lại tiêu lung tung, chẳng tính toán bất cứ điều gì. HLV The Voice Kids cảm thấy vợ nên giữ tiền giúp mình, bởi người đàn ông có thiên hướng nghệ thuật, lại sống bay bổng, tự do như anh cũng chẳng biết làm sao để ngăn lại.

  Cuối 2009, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh về chung một nhà sau 4 năm tìm hiểu. 1 thập kỷ trôi qua, cặp đôi đã có chung những đứa trẻ đáng yêu, luôn đồng hành cả trong công việc và cuộc sống.

  Trước đó, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang từng công khai chuyện rạn nứt vào năm 2019. Thời điểm đó cặp đôi cho biết chuyện ly hôn là có thật nhưng về sau mọi chuyện đã ổn vì nhận ra không thể sống thiếu nhau. Sau nhiều năm, hiện tại Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn được nhiều người ngưỡng mộ vì có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp rực rỡ.

  Lưu Hương Giang không giữ tiền Hồ Hoài Anh, sốc vì chồng xài tiền như nước, bữa ăn tốn 20 - 30 triệu - Hình 4

  Không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng nếu để ý, có thể thấy sau ngần ấy năm, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên, để cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, Lưu Hương Giang lẫn Hồ Hoài Anh cũng phải vô cùng cố gắng.

  Chia sẻ bí kíp giữ gìn hạnh phúc, Lưu Hương Giang từng tâm sự: “Trong bất kỳ mối quan hệ nào, thứ tha cũng làm nên sự gắn bó, bền vững. Và đặc biệt là trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thì tha thứ giúp rút ngắn khoảng cách, là cảm thông để yêu thương, gắn bó, hạnh phúc.

  Người làm trong ngành giải trí rất khó để giữ lửa hạnh phúc là có thật, bởi vì nghệ sĩ đi nhiều, có nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc nhiều người, nhiều tình huống. Đôi lúc có những cám dỗ ập tới mà nếu không có lý tưởng riêng thì rất dễ đánh mất hạnh phúc hiện tại, vì không vượt qua được những điều đấy”.

  “Chồng Giang là người tiếp xúc với rất nhiều các cô gái trẻ đẹp tài năng, làm việc với các ngôi sao hàng đầu không ít nên nếu để so sánh về tuổi trẻ, nhan sắc và tài năng thì Giang nghĩ mình chẳng là gì, nhưng Giang có cách xây dựng cho mình giá trị riêng về con người, cố gắng làm tốt bổn phận của mình, chu toàn cho con cái, luôn đẹp mọi nơi mọi lúc kể cả khi đi ngủ và cân bằng sự nghiệp riêng nên anh ấy rất tự hào về Giang.

  Lưu Hương Giang không giữ tiền Hồ Hoài Anh, sốc vì chồng xài tiền như nước, bữa ăn tốn 20 - 30 triệu - Hình 5

  Mặt khác, chồng Giang luôn chủ động xây dựng mối quan hệ vợ chồng gia đình thật tốt mà Giang không cần phải nhắc nhở nhiều, thế là cả hai luôn cố gắng cùng nhau vun vén cho ngôi nhà nhỏ của mình”.

  Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, Hồ Hoài Anh là người thường xuyên tha thứ nhiều hơn bởi anh luôn nhẫn nhịn vợ trong mọi hoàn cảnh. Từ việc chăm con, việc nhà cửa đến việc kinh doanh riêng, những dự án… thường thì lúc nào Hồ Hoài Anh cũng nhường vợ trước một bước để mọi việc xuôi chèo mát mái. Nếu chẳng may mà vợ có quyết định chưa hợp lý lắm, cả hai vợ chồng sẽ cùng nói chuyện để cùng nhau xử lý.

  Lưu Hương Giang không giữ tiền Hồ Hoài Anh, sốc vì chồng xài tiền như nước, bữa ăn tốn 20 - 30 triệu - Hình 6

  Xem thêm:

  >>>>>> Trải nghiệm nhớ đời khi làm “cô thư ký hư hỏng” trong nhà nghỉ phong cách JAV ở Sài Gòn

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 1)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 2)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 3)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 4)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 5)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 6)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 7)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 8)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 9)

  >>>>>> Series: Tuyển tập những gương mặt xinh đẹp nhất J.A.V (Phần 10)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: