More
  HomeBóng Đá Thế Giới NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TIÊM VẮC XIN ĐẦY ĐỦ MỚI ĐƯỢC THAM...

  [15/07] NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TIÊM VẮC XIN ĐẦY ĐỦ MỚI ĐƯỢC THAM GIA LỄ HỘI BƠI QUỐC TẾ TẠI HỒ NHẬT NGUYỆT 

  -

  Lễ hội Bơi lội Quốc tế Hồ Nhật Nguyệt năm nay đã bắt đầu mở đơn đăng ký 10 ngày trước. Tuy nhiên, các yêu cầu về tiêm chủng COVID-19 và xét nghiệm nhanh đã hạn chế số lượng người tham gia tối đa, điều hiếm khi xảy ra trong 40 năm lịch sử diễn ra sự kiện.

  Sự kiện bơi xuyên hồ, đã bị hủy bỏ vào năm ngoái do đại dịch, sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 9 năm nay và giới hạn số lượng tham gia là 20.000 người.

  Chính quyền Quận Nam Đầu đã thông báo rằng những người đăng ký tham gia từ 8 đến 11 tuổi sẽ phải xuất trình chứng minh đã tiêm đủ hai liều vắc-xin COVID-19. Những ứng viên trên 11 tuổi đều được yêu cầu phải có chứng nhận đã tiêm đủ 3 liều.

  Ngoài ra, tất cả những người tham gia cũng sẽ được yêu cầu xuất trình kết quả xét nghiệm nhanh có hiệu lực trong vòng 48 giờ trước khi bắt đầu sự kiện.

  Theo Chủ tịch Hiệp hội Bơi lội Bốn mùa Ting Fu-kuo (丁富國) cho biết trước đây, lượng người đăng ký sự kiện này thường đạt mức tối đa 20.000 người và đều tham gia từ ba đến năm ngày sau khi đợt đăng ký bắt đầu. Tuy nhiên, kể từ khi đơn đăng ký mở vào ngày 1 tháng 7 năm nay, mới chỉ có khoảng 13.600 người đăng ký.

  Ông cho rằng phản ứng thờ ơ của cộng đồng bắt nguồn từ các quy định về tiêm chủng và xét nghiệm nhanh. Ông cho biết vẫn còn vài ngày trước khi đóng đơn đăng ký và kêu gọi những người đam mê bơi lội đăng ký tham gia.

  >>>>> Xem Thêm [14/07] ĐÀI LOAN CHUẨN BỊ CHO KẾ HOẠCH CÁCH LY “0+7” CHO DU KHÁCH NHẬP CẢNH

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: