More
  HomeĐời SốngHải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo dâm ô nữ...

  Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo dâm ô nữ sinh tại lớp học

  -

  Dâm ô nữ sinh một thời gian dài, sau khi bị gia đình nạn nhân tố cáo, thầy giáo chủ nhiệm đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình, mặc dù người này cho rằng đó chỉ là…”thói quen”.

  Ngày 15.7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Chí Linh (Hải Dương) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Hồng (47 tuổi, trú tại P.Cộng Hòa, TP.Chí Linh) về tội “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

  Nguyễn Văn Hồng là nguyên giáo viên dạy môn ngữ văn Trường THCS Lê Lợi (TP.Chí Linh).

  Hải Dương: Khởi tố, bắt tạm giam thầy giáo dâm ô nữ sinh tại lớp học - ảnh 1
  Nữ sinh nhiều lần dùng dao lam rạch tay và đùi để tự tửNVCC

  Hồ sơ thể hiện, từ tháng 10.2021 – 26.5.2022, Hồng đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể đối với 2 học sinh của lớp mình chủ nhiệm.

  Ngày 11.7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Chí Linh nhận được đơn tố giác tội phạm của bố em H. (15 tuổi, học sinh lớp 9, trú tại TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương) tố cáo Hồng đã nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể con gái ông.

  Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố giác, lực lượng chức năng liên quan đã vào cuộc điều tra làm rõ.

  Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 em nữ sinh trong các giờ học môn ngữ văn trên lớp.

  Cũng trong ngày 11.7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Chí Linh đã ra “Lệnh giữ người” và “Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp” đối với Hồng về hành vi có dấu hiệu của tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

  Ngày 12.7 Cơ quan CSĐT Công an TP.Chí Linh đã ra “Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp” đối với Hồng và được Viện KSND TP.Chí Linh phê chuẩn.

  Vụ việc thầy giáo dâm ô nữ sinh đang được cơ quan Công an tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: