More
  HomeĐời SốngĐà Nẵng: Tìm được gia đình của bé trai 10 tuổi nghi...

  Đà Nẵng: Tìm được gia đình của bé trai 10 tuổi nghi bị bắt cóc

  -

  Chiều 17.7, Ga Đà Nẵng cho biết đã gửi bé trai 10 tuổi nghi bị bắt cóc theo tàu SE6 về Ga Nam Định để bàn giao cho gia đình.

  Trước đó, khuya 16.7, tiếp viên tàu lửa SE11 trên hành trình từ Hà Nội vào TP.HCM, khi đến khu vực Nghệ An thì phát hiện một bé trai khoảng 10 tuổi nghi bị bắt cóc trên toa số 2.

  Tiếp viên đã báo cáo trưởng tàu và cùng hỏi thăm thì được biết cháu bé tên L.Đ.D, 10 tuổi, nhưng không có người thân đi cùng, nhà ở Nam Định, trong tình trạng mơ hồ không nhớ tên bố mẹ, người thân, không nhớ số điện thoại gia đình.

  Đà Nẵng: Tìm được gia đình của bé trai 10 tuổi nghi bị bắt cóc - ảnh 1
  Cháu D. được bàn giao cho Ga Đà Nẵng để theo tàu về Nam Định với gia đìnhVĂN TIẾN

  Cháu D. chỉ nhớ trước đó đang ngủ ở nhà, khi tỉnh dậy thì thấy đã ở trên tàu và không biết hành trình tàu đi đâu.

  Từ thông tin ít ỏi cháu D. cung cấp về việc học lớp 4A Trường tiểu học Lê Hồng Sơn (tỉnh Nam Định), tổ công tác trên tàu SE11 đã tìm kiếm trên mạng và có hình ảnh các thầy cô của nhà trường.

  Cho cháu D. nhận diện, thì cháu D. nhớ được một số thầy cô và từ đó tổ công tác liên lạc với Ga Nam Định, nhờ hỗ trợ báo tin cho nhà trường và lực lượng công an để tìm người thân cho cháu bé.

  Đến sáng 17.7, Ga Nam Định phối hợp công an địa phương tìm được mẹ cháu là chị Trần Thị Vân.

  Lúc 9 giờ 50 phút sáng 17.7, tàu SE11 dừng tại Ga Đà Nẵng, Trưởng tàu đã bàn giao cháu D. cho Ga Đà Nẵng để nhà ga gửi cháu D. theo tổ công tác trên tàu SE6 để chăm sóc và đưa cháu D. về Ga Nam Định.

  Hiện Ga Nam Định, công an địa phương và mẹ cháu D. đang chờ đón cháu bé để làm rõ nghi vấn bị bắt cóc.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: