More
  HomeTin HOT !!!Vừa kéo chân hết 5 tỷ, Khoa Pug lại mở nhà hàng...

  Vừa kéo chân hết 5 tỷ, Khoa Pug lại mở nhà hàng 23 tỷ, tiết lộ cách kiếm tiền gây ngỡ ngàng

  -

  Khoa Pug tiết lộ cách kiếm tiền nhiều như nước khiến CĐM choáng váng, độ giàu có hiếm ai có thể theo kịp.

  Hơn 1 tháng trở lại đây, Khoa Pug là một trong những Youtuber nhận về nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Anh liên tục review hành trình kéo dài chiều cao lên 1m8. Hiện nam Youtuber đã cao được 8cm (từ 1m67 lên 1m75) và đợi khi cơ thể phục hồi, anh tiếp tục nâng chiều cao lên 1m8 như kế hoạch.

  Vừa kéo chân hết 5 tỷ, Khoa Pug lại mở nhà hàng 23 tỷ, tiết lộ cách kiếm tiền gây ngỡ ngàng - Hình 1

  Trong video mới nhất đăng tải trên kênh YouTube có 4,5 triệu người theo dõi, Khoa Pug cho biết anh sắp khai trương nhà hàng lẩu 23 tỷ đồng ở Houston, Mỹ. Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ vì chàng trai sinh năm 1993 vừa chi 5 tỷ đồng để kéo dài chân thành 1m8. Hiện, anh đã cao thêm 8cm và vẫn trong quá trình hồi phục, tập vật lý trị liệu.

  Vừa kéo chân hết 5 tỷ, Khoa Pug lại mở nhà hàng 23 tỷ, tiết lộ cách kiếm tiền gây ngỡ ngàng - Hình 2
  Vừa kéo chân hết 5 tỷ, Khoa Pug lại mở nhà hàng 23 tỷ, tiết lộ cách kiếm tiền gây ngỡ ngàng - Hình 3

  Qua đó, Khoa Pug cũng tiết lộ cách kiếm tiền “nhiều như nước của mình. Cụ thể, anh từng “dạy” các bạn trẻ các bạn trẻ nên học ngành IT (công nghệ thông tin), cụ thể là lập trình để thoát nghèo, mua nhà ở các thành phố lớn trước tuổi 30. Dù quan điểm chỉ mang tính kham khảo nhưng cũng từng gây chú ý lớn.

  Vừa kéo chân hết 5 tỷ, Khoa Pug lại mở nhà hàng 23 tỷ, tiết lộ cách kiếm tiền gây ngỡ ngàng - Hình 4

  Ngoài việc tư vấn các bạn trẻ cần phải tìm hỏi, học hỏi các điều mới, nam Youtuber còn chia sẻ thêm: “Cách bạn tiếp cận và nhìn nhận vấn đề đánh giá được bạn sẽ giàu hay nghèo. Khi nhìn nhận mọi việc hãy nhìn theo hướng tích cực. Ví dụ bạn dành 6 tiếng đồng hồ để lướt Facbook, trò chuyện, xem video, giao lưu, kết bạn… Một người khác cũng dùng Facebook 6 tiếng đồng hồ để livestream bán hàng… và họ kiếm được hàng tỷ đồng.

  Và đặc biệt nhất là các bạn nên tìm đọc lịch sử của các nước. Từ lúc sơ khai đến khi họ giàu có ra sao, từ đó chúng ta sẽ đúc kết và học hỏi được nhiều điều”.

  Triệu phú Vương Phạm từng hé lộ cách kiếm tiền của Khoa Pug. Anh kể: “Tôi mới quen Khoa thời gian ngắn thôi, cũng đoán già đoán non qua lời kể của Khoa. Khoa úp mở là ở Việt Nam Khoa có kinh doanh đất, mua rồi bán lại. Từ xưa tới giờ Khoa cũng khuyên tôi đầu tư vào tiền điện tử. Khoa xài tiền căn bản lắm chứ không hoang phí. Còn tiền ảo Khoa chờ khi nào cao giá mới bán để dưỡng già”.

  Kênh YouTube của Khoa Pug chuyên về ẩm thực, du lịch… Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

  Tuy nhiên, Khoa Pug từng tiết lộ nhiều clip triệu lượt xem của anh không hề kiếm được tiền dù quảng cáo vẫn hiện. Chính vì thế, đến hiện tại cư dân mạng vẫn vô cùng tò mò trước khối tài sản đích thực của Khoa Pug là bao nhiêu.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: