More
  HomeGiải TríHồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị em gái Tây 17 tuổi...

  Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị em gái Tây 17 tuổi đòi 200.000 USD để xí xoá mọi chuyện?

  -

  Ngay lập tức dòng trạng thái này đã được lan truyền chóng mặt. Nhiều người cho rằng dựa trên tin đồn này thì 2 sao nam nói trên có thể phải tốn mỗi người tiền tỷ vì bê bối ở Tây Ban Nha.

  Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có luật sư để xử lý các vấn đề pháp lý. Cả hai vẫn đang tại ngoại và chờ gặp thẩm phán. Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã cử người xuống tận nơi để hỗ trợ pháp lý cho 2 nghệ sĩ này.

  Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cũng nhấn mạnh, nghệ sĩ cũng là công dân, cần phải tuân thủ đúng pháp luật của Nhà nước. Nếu là người nổi tiếng càng phải giữ gìn hình ảnh của mình.

  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quán triệt cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức, nghệ sĩ thuộc quản lý là điều đầu tiên là công dân phải tuân thủ pháp luật Việt Nam và đi ra nước ngoài phải tuân thủ pháp luật nước sở tại trong thời gian đi công tác hay được đi nghỉ.

  Đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa hề lên tiếng về ồn ào chấn động này. Đáng nói, chỉ sau khi xảy ra sự cố, cả hai tài khoản Facebook của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã ngay lập tức “bốc hơi”. Đây là động thái bất đắc dĩ của hai nghệ sĩ trước sự tấn công của cư dân mạng.

  Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị em gái Tây 17 tuổi đòi 200.000 USD để xí xoá mọi chuyện? - Hình 2

  Đáng nói, đã hơn nửa tháng, vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Những tin đồn hai nghệ sĩ đã về nước cũng bị bác bỏ. Điều này khiến dân tình vô cùng hoang mang về tung tích của cả hai.

  Tuy nhiên mới đây nhất, trang cá nhân có tích xanh của Hồng Đăng đã bất ngờ mở trở lại. Mặc dù vẫn khóa bình luận nhưng tài khoản của nam diễn viên vẫn hiện hàng loạt clip vi vu ở trời Tây. Động thái này khiến ai nấy cho rằng bê bối của Hồng Đăng đã có những diễn biến mới sau nhiều ngày im lặng.

  Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị em gái Tây 17 tuổi đòi 200.000 USD để xí xoá mọi chuyện? - Hình 3

  Tuy nhiên về phần Hồ Hoài Anh, tài khoản cá nhân của nam nghệ sĩ vẫn “biến mất”, chưa mở lại. Tài khoản của vợ nhạc sĩ là Lưu Hương Giang vẫn đang trong tình trạng khóa bình luận.

  Dù vậy những ngày qua, công chúng vẫn thường xuyên cập nhật tình hình ở hải ngoại của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, hai nam nghệ sĩ này vẫn “biệt vô âm tín”. Đến hiện tại, một tài khoản mang tên vợ Hồng Đăng, có một số bài viết tương tác với tài khoản chính của nam diễn viên cũng mở trở lại và cập nhật thông tin liên quan tới công việc.

  Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị em gái Tây 17 tuổi đòi 200.000 USD để xí xoá mọi chuyện? - Hình 4

  Giữa lúc diễn biến vụ 2 sao nam bị tố cưỡng bức ở trời Tây vẫn chưa có thêm thông tin, vào chiều 17/7, mạng xã hội đã lan truyền tin đồn gây sốc về bê bối này. Theo đó 1 tài khoản có đến hơn 20.000 theo dõi đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là có liên quan đến ồn ào nói trên: “Nghe nói vụ bên Tây Ban Nha, em gái đang đòi mỗi anh 200k để xí xóa.”

  Ngay lập tức dòng trạng thái này đã được lan truyền chóng mặt. Nhiều người cho rằng dựa trên tin đồn này thì 2 sao nam nói trên có thể phải tốn mỗi người tiền tỷ vì bê bối ở Tây Ban Nha.

  Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị em gái Tây 17 tuổi đòi 200.000 USD để xí xoá mọi chuyện? - Hình 5

  Tuy nhiên đây chỉ là 1 tin đồn chưa được xác thật. Những nguồn tin chính thống trong nước vẫn chưa đưa thêm tin tức về vụ việc này.

  Ngoài ra, một bài viết về khí hậu khắc nghiệt tại Tây Ban Nha được đăng tải trên 1 trang fanpage có hàng triệu lượt theo dõi cũng đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Thoe bài viết này, thời tiết tại Tây Ban Nha đang ở mức cảnh báo đỏ bởi nắng nóng cực độ đã làm 84 người chết và có thể gia tăng trong những ngày tới. Đáng chú ý, bài viết này cũng không quên “cà khịa” vụ 2 nghệ sĩ đang ở Tây Ban Nha:

  Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị em gái Tây 17 tuổi đòi 200.000 USD để xí xoá mọi chuyện? - Hình 6

  “Trong tù tầm này mà không có điều hòa thì ly biệt luôn”. Cụ thể, nội dung bài viết này cho biết: “Trong tù tầm này mà không có điều hòa thì ly biệt luôn…

  Hôm nay, giới chức Tây Ban Nha đã nâng mức cảnh báo Đỏ (mức cao nhất) về đợt nắng nóng khủng khiếp đang tấn công Châu Âu. Trong 3 ngày vừa qua, liên tục ghi nhận mức nhiệt trên 40C và đã có tổng cộng 84 người đã tử vong. ‘Số người tử vong có thể gia tăng trong những ngày tới’- 1 quan chức ở Madrid cho biết.

  Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị em gái Tây 17 tuổi đòi 200.000 USD để xí xoá mọi chuyện? - Hình 7

  Không chỉ Tây Ban Nha, các quốc gia khác như Anh, Trung Quốc,… Cũng liên tục mức nhiệt kỷ lục trong những ngày qua. Ví dụ như Thượng Hải có thời điểm đã chạm mốc 37.6C.

  Theo báo cáo của Energy Monitor, Tây Ban Nha là quốc gia đang chịu sự ảnh hưởng rất mạnh từ cuộc chiến Nga – Ukraine khiến giá năng lượng tăng cao. Vì vậy không rõ trong tù có được bật điều hòa hay không”. (Nguồn bài viết Đào TVE – Tây Ban Nha).

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: