More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCẢNH SÁT CAO HÙNG BẮT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN XE MÁY SAU KHI...

  CẢNH SÁT CAO HÙNG BẮT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN XE MÁY SAU KHI UỐNG RƯỢU, CỐ TÌNH BỎ TRỐN; PHÁT HIỆN LÀ LAO ĐỘNG BHP

  -

  Một nam giới đang hút thuốc lá khi đi xe máy bị cảnh sát Cao Hùng phát hiện, chặn lại để kiểm tra thì đối tượng tăng tốc bỏ chạy, ngã xe và bị bắt. Theo điều tra, đối tượng này là lao động BHP, điều khiển xe máy sau khi uống rượu, với nồng độ cồn là 0.72ml, vì sợ bị bắt nên đã chạy trốn. Sau khi bị bắt còn sử dụng ảnh thẻ cư trú của bạn để mạo danh mình không phải là lao động BHP.

  Cảnh sát Thành phố Cao Hùng cho biết, kết quả điều tra danh tính xác nhận là LĐ nước ngoài bỏ trốn, lập biên bản với tội danh gây nguy hiểm công cộng, và cung cấp sai thông tin cho người làm công vụ, đã chuyển cho Sở kiểm sát Cao Hùng điều tra xử lý.

  Theo thống kê của Cơ quan cảnh sát Tp.Cao Hùng công bố về số liệu điều khiển xe sau khi uống rượu bia, phát hiện từ tháng 4 cho tới tháng 6 năm ngoái, có 1.901 vụ vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, 112 vụ từ chối đo nồng độ cồn. Năm nay con số này đã tăng hơn 2 lần với 600 vụ vi phạm về nồng độ cồn khi lái xe, 228 vụ từ chối đo nồng độ cồn.

  Sở hành pháp Cao Hùng yêu cầu đẩy mạnh cưỡng chế những vụ chưa nộp phạt. Theo thống kê của thành phố Cao Hùng, từ tháng 1 tới ngày 12/7, đơn vị này đã truy thu được số tiền từ chối nộp phạt là 31,77 triệu Đài tệ, niêm phong 242 tài sản bất động sản, đối với những người vi phạm này nếu vẫn không chịu nộp tiền phạt, thì sẽ tiến hành phát mại tài sản.

  >>>>> Xem Thêm ĐÀI LOAN NỚI LỎNG QUY ĐỊNH ĐEO KHẨU TRANG

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: