More
  HomeBóng Đá Thế GiớiTÁI NHIỄM COVID LẦN 2 CHỈ TRONG VÒNG 25 NGÀY; TRIỆU CHỨNG...

  TÁI NHIỄM COVID LẦN 2 CHỈ TRONG VÒNG 25 NGÀY; TRIỆU CHỨNG NẶNG HƠN LẦN ĐẦU!!

  -

  Một người được chẩn đoán nhiễm covid lần thứ hai trong vòng 25 ngày, bác sĩ Wu tiết lộ rằng hai vấn đề có thể gặp phải trong lần nhiễm covid này.

  Nhiều người cho rằng sau khi nhiễm covid, tương đương với việc sẽ không bị nhiễm lại nữa, nhưng không ngờ lần nhiễm thứ hai lại đến nhanh như vậy! Bác sĩ điều trị của Khoa Cấp cứu Nhi thuộc Bệnh viện Linkou Chang Gung, đã chia sẻ một câu chuyện trên Facebook về lần mắc Covid thứ hai của một người bạn trong vòng 25 ngày, và các triệu chứng của lần hai này rõ ràng hơn lần đầu tiên, khiến anh ta rất bất ngờ.

  Bác sĩ Wu cho biết rằng bạn mình đã tiêm ba liều vắc xin. (AZ + AZ + Moderna) và anh ấy là người thích hoạt động ngoài trời, không mắc bệnh mãn tính và các bệnh suy giảm miễn dịch, không hút thuốc, thỉnh thoảng uống rượu. Anh ấy mắc lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 6, và mắc lần thứ hai vào ngày 16 tháng 7, chỉ cách nhau 25 ngày, giá trị CT là 18 và các triệu chứng nghiêm trọng hơn lần đầu tiên. Các triệu chứng rõ ràng nhất là đau cổ họng, giọng khàn và đau nhức cơ thể.

  ‼️Bác sĩ Wu cho biết: “Việc mắc lại là thực sự có thể!” Khả năng miễn dịch mà mọi người đạt được từ vắc-xin và các bệnh nhiễm trùng trước đó sẽ suy giảm theo thời gian, vì vậy “nhiễm trùng đột phá” và tái nhiễm sẽ xảy ra. Tuy nhiên, khả năng miễn dịch được tạo ra bởi vắc-xin chủng vi-rút ban đầu mà chúng ta đang tiêm chủng vẫn có thể bảo vệ hiệu quả chống lại bệnh nặng, nhập viện và tử vong khi đối mặt với chủng vi-rút mới BA.4 và BA.5.

  >>>>> Xem Thêm CẢNH SÁT CAO HÙNG BẮT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN XE MÁY SAU KHI UỐNG RƯỢU, CỐ TÌNH BỎ TRỐN; PHÁT HIỆN LÀ LAO ĐỘNG BHP

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: