More
  HomeTin HOT !!!Vẻ mặt thất thần của dì ghẻ và cha ruột bạo hành...

  Vẻ mặt thất thần của dì ghẻ và cha ruột bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết tại tòa chờ xét xử

  -

  Sáng nay 21/7, TAND TP.HCM xét xử công khai vụ bé 8 tuổi bị ‘dì ghẻ’ đánh đến tử vong. Theo ghi nhận từ 6h sáng, khi cánh cổng tòa còn chưa mở, người dân đã tập trung tại đây để theo dõi phiên tòa.

  Theo đó, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, ngụ Gia Lai, sống chung như vợ chồng với cha ruột bé V.A) bị xét xử về tội “giết người”, “hành hạ người khác”. Còn bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, cha ruột bé V.A.) bị đưa ra xét xử về tội “hạnh hạ người khác” và “che giấu tội phạm”.

  Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị đưa ra xét xử ở khung hình phạt từ 12 năm đến 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình về tội giết người thuộc trường hợp giết người dưới 16 tuổi, có tính chất côn đồ và vì động cơ đê hèn, hành hạ người khác thuộc trường hợp đối với người dưới 16 tuổi, phạt tù cao nhất đến 3 năm tù.

  Nguyễn Kim Trung Thái bị đưa ra xét xử ở khung hình phạt tù từ 1 – 3 năm đối với tội “hành hạ người khác”, và cao nhất là 5 năm tù ở tội “che giấu tội phạm”.

  Vẻ mặt thất thần của dì ghẻ và cha ruột bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết tại tòa chờ xét xử - Hình 2
  Vẻ mặt thất thần của dì ghẻ và cha ruột bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết tại tòa chờ xét xử - Hình 3

  Bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái tới tòa sáng nay 21/7. (Ảnh: Bí mật showbiz)

  Vẻ mặt thất thần của dì ghẻ và cha ruột bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết tại tòa chờ xét xử - Hình 4

  Từ sớm, nhiều người dân đã đến chờ phiên tòa được xét xử. (Ảnh: Tuổi trẻ)

  Đến tháng 9/2020, Thái đưa người tình là Nguyễn Võ Quỳnh Trang về sống chung như vợ chồng tại chung cư Topaz 2 Saigon Pearl (quận Bình Thạnh). Khoảng tháng 10/2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên cháu A. học trực tuyến tại nhà, Thái giao Trang ở nhà chăm sóc và dạy kèm cháu A.

  Vẻ mặt thất thần của dì ghẻ và cha ruột bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết tại tòa chờ xét xử - Hình 5

  Trước đó, làm việc với cơ quan điều tra, bị can Trung Thái khai khi đượcNguyễn Võ Quỳnh Trang báo tin bé A. ngất lịm, Thái đã trở về nhà để đưa A. vào bệnh viện. Trang thừa nhận đã đánh bé A. nhưng Thái không tố giác với công an mà còn tìm cách xóa hết dữ liệu camera tại căn hộ truyền về điện thoại của mình.

  Tuy nhiên, Công an TP HCM đã khôi phục được nhiều video từ 4 camera trong căn hộ. Hình ảnh cho thấy Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ bé A. nhưng không can ngăn.

  Vẻ mặt thất thần của dì ghẻ và cha ruột bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết tại tòa chờ xét xử - Hình 6

  Toà sẽ chiếu cảnh “dì ghẻ” bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết.

  VKSND TP HCM truy tố Trang hai tội “Giết người” và “Hành hạ người khác” với mức hình phạt lên tới tử hình. Bị can Thái bị truy tố về tội “Hành hạ người khác” và “Che giấu tội phạm”, tổng hợp khung hình phạt cao nhất là 8 năm tù.

  Mới đây, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – bảo vệ quyền lợi cho bé A – đã gửi đơn kiến nghị chủ tọa phiên xét xử, thay đổi tội danh “Giết người” đối với Thái. Theo luật sư Nữ, qua kết quả trích xuất, giám định dữ liệu camera đã xác định Võ Nguyễn Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái đã dùng roi, cây kim loại … đánh bé An vào ngày 10/12/2021.

  Ngày 11/12/2021, Thái cũng cầm roi đánh vào đầu bé A. Ngày 7/12/2021 và các ngày sau đó, Thái đều chứng kiến Trang đánh đập bé A., cũng như cùng với Trang chửi mắng bé A., kể cả vào ngày 22/12/2021 (ngày bé A. tử vong), Thái cũng chứng kiến qua camera.

  Theo cáo trạng, Trang sống chung như vợ chồng với Thái. Do tức giận việc gia đình Thái không cho Thái kết hôn với Trang và việc Thái không muốn có con chung với Trang nên trong thời gian bé A. học trực tuyến ở nhà từ ngày 7/12 đến 22/12/2021, Trang đã dùng tay, chân, cây gỗ, roi, cây kim loại đánh đập, hành hạ dã man cháu A. bằng nhiều cách thức khác nhau.

  Có những ngày Trang đánh cháu A. trong tình trạng không mặc quần áo, quỳ gối và giơ hai tay lên cao, bắt cháu A. quỳ gối trong chuồng chó. Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ bé A. nhưng không can ngăn. Ngày 22/12/2021, Trang dùng hung khí đánh vào vùng trọng yếu của A. liên tục trong gần 4 giờ, dẫn đến việc bé gái tử vong vì phù phổi cấp, sốc chấn thương. Thái sau đó đã đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera xóa toàn bộ dữ liệu 4 camera trong căn hộ.

  Được biết, phiên tòa do thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn làm chủ tọa. Để chuẩn bị cho việc xét xử vụ án, TAND TP.HCM đã trang bị màn chiếu, tivi, an ninh phiên tòa cũng được thắt chặt.

  Vẻ mặt thất thần của dì ghẻ và cha ruột bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết tại tòa chờ xét xử - Hình 7

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: