More
  HomeBóng Đá Thế GiớiĐÀO VIÊN MỞ LỚP HỌC TIẾNG TRUNG VÀ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ...

  ĐÀO VIÊN MỞ LỚP HỌC TIẾNG TRUNG VÀ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI️

  -

  Bộ Lao động thành phố Đào Viên thông báo thành lập Học viện Lao động Di cư hàng năm, phối hợp với Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan từ ngày 9 tháng 7 đến ngày 21 tháng 10. Học viện đang cung cấp các khóa học giao tiếp tiếng Trung về các lĩnh vực tài chính, kỹ năng sống và nấu ăn của người Đài Loan.

  Các khóa học được dành cho tất cả lao động nước ngoài hợp pháp tại thành phố Đào Viên. Thời gian đăng ký từ nay đến ngày 25 tháng 7 hoặc cho đến khi đủ số lượng học viên.

  Theo Bộ lao động, năm nay, các giảng viên song ngữ chuyên nghiệp sẽ dạy bảy lớp hội thoại tiếng Trung và một lớp hội thoại tiếng Anh. Mỗi lớp học bao gồm sáu buổi học kéo dài bốn giờ.

  Ngoài các khóa học ngôn ngữ, hai khóa học giáo dục tài chính sẽ được tổ chức để hướng dẫn phòng tránh người lao động nhập cư bị lừa đảo và hiểu rõ hơn về quyền và lợi ích của người tiêu dùng. Giảng viên sẽ dạy cách quản lý tiền để người lao động nước ngoài hiểu rõ hơn về tài chính, chẳng hạn như mở tài khoản, thu đổi ngoại tệ và các ứng dụng tài chính cá nhân khác.

  Để cung cấp cho người lao động nhập cư nhiều cơ hội hơn có được kỹ năng trong thời gian rảnh rỗi của họ, 15 khóa học về nấu ăn Đài Loan và kỹ năng sống, mỗi khóa học kéo dài 3 giờ. Các lớp học này sẽ dạy học sinh cách chế biến các món ăn nhẹ địa phương của Đài Loan và các kỹ năng sống khác.

  >>>>> Xem Thêm TÁI NHIỄM COVID LẦN 2 CHỈ TRONG VÒNG 25 NGÀY; TRIỆU CHỨNG NẶNG HƠN LẦN ĐẦU!!

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: