More
  HomeBóng Đá Thế GiớiĐÀI LOAN LÊN KẾ HOẠCH MỞ CỬA DU LỊCH CHO CÁC ĐOÀN...

  ĐÀI LOAN LÊN KẾ HOẠCH MỞ CỬA DU LỊCH CHO CÁC ĐOÀN TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC NGOÀI 

  -

  Đài Loan đang tìm cách dỡ bỏ lệnh cấm du lịch, cho phép cả hai tour du lịch trong và ngoài nước. Tại cuộc họp báo ngày 18/7, Bộ trưởng Bộ Giao thông và Truyền thông Wang Kwo-tsai thông báo Cục Du lịch đang xem xét dỡ bỏ lệnh cấm từ tháng 3 năm 2020 đối với các tour du lịch; và việc mở cửa cho khách du lịch “chỉ là vấn đề thời gian”.

  Tổng cục trưởng Cục Du lịch Chang Shi-chung cho biết thêm rằng Cục đang xem xét hai phương án: “Cho phép khách du lịch nước ngoài nhập cảnh trước và sau đó cho phép người Đài Loan (các đoàn du lịch) ra nước ngoài” hoặc “Bỏ lệnh cấm du lịch trong và ngoài nước đồng thời”. Hiện 2 phương án đã trình tới CECC. Cục Du lịch hy vọng sẽ dỡ bỏ các rào cản đồng thời đối với cả hai, nhưng thời gian mở cửa trở lại cho các nhóm này cuối cùng sẽ do CECC quyết định. Chang cho biết công tác chuẩn bị cho các chuyến du lịch trong và ngoài nước đang được tiến hành, bao gồm đào tạo cho trưởng đoàn, hướng dẫn viên và người lên lịch trình. Công tác quảng bá du lịch cho Đài Loan như tổ chức họp báo cũng đang được lên kế hoạch.

  Người phát ngôn CECC Chuang Jen-hsiang xác nhận rằng họ đã nhận được văn bản chính thức liên quan do Bộ Giao thông và Truyền thông đệ trình về hướng dẫn các chuyến du lịch theo nhóm quốc tế đến Đài Loan. Chuang nói rằng trung tâm sẽ sắp xếp một cuộc họp để đánh giá các hướng dẫn. Đại diện CECC Victor Wang nói rằng việc dỡ bỏ lệnh cấm đối với các đoàn du lịch nước ngoài và rút ngắn thời gian cách ly sẽ không chỉ liên quan đến du lịch mà còn là tình hình đại dịch tổng thể. Do đó, CECC sẽ thảo luận vấn đề này với Bộ Giao thông và Truyền thông và quyết định sẽ được đưa ra dựa trên cả nhu cầu của công chúng và các cân nhắc về phòng chống dịch.

  >>>>> Xem Thêm CHIA SẺ KINH NGHIỆM MƯỢN XE ĐẠP UBIKE Ở ĐÀI LOAN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: