More
  HomeTin HOT !!!Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về Lê Tùng Vân, vạch trần...

  Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về Lê Tùng Vân, vạch trần sự thật khiến CĐM ngỡ ngàng

  -

  Duy Mạnh bất ngờ có những tuyên bố “xanh rờn” về ông Lê Tùng Vân, vạch trần sự thật khiến CĐM vô cùng ngỡ ngàng.

  Vừa qua, vụ án của Tịnh thất Bồng Lai được dư luận vô cùng quan tâm. Ngay tối 21/7, sau thời gian dài làm việc nghiêm túc và khẩn trương hội đồng xét xử TAND huyện Đức Hòa, Long An đã đưa ra quyết định cuối cùng đối với Lê Tùng Vân và những bị cáo tại TTBL. Theo đó “ Thầy ông nội” lĩnh mức án cao nhất với 5 năm tù.

  Duy Mạnh tuyên bố 'xanh rờn' về Lê Tùng Vân, vạch trần sự thật khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 2

  Bên cạnh đó, những lời khai tại tòa của Lê Tùng Vân cũng khiến dư luận vô cùng ngán ngẩm. Mới đây nhất, Duy Mạnh đã đăng tải dòng trạng thái nhắc thẳng tới “thầy ông nội” với những lời lẽ vô cùng châm biếm.

  “Con nói thật với ông là…mấy bữa nữa nội vào tù. Con nhờ mấy ae của con ở trong trại tù mang nội ra.. Cho nội chừa cái tội dám ra toà khai là ” Tui chưa có zợ…tui đang chờ lấy zợ” . Con nói thật là ông nội quá đáng lắm ý… chừa cái thói 90 tuổi đầu mà vẫn còn nói điêu. Sau này chỉ có Duy Mạnh mới có thể làm truyền nhân của nội về khoản nói điêu nói xạo thôi! !! Nội nhé!”.

  Duy Mạnh tuyên bố 'xanh rờn' về Lê Tùng Vân, vạch trần sự thật khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 3

  Ngoài ra, khi được CĐM hỏi về những vấn đề của Lê Tùng Vân và Tịnh Thất Bồng Lai, Duy Mạnh cũng không ngần ngại đáp trả.

  Duy Mạnh tuyên bố 'xanh rờn' về Lê Tùng Vân, vạch trần sự thật khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 4
  Duy Mạnh tuyên bố 'xanh rờn' về Lê Tùng Vân, vạch trần sự thật khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 5

  Vốn là người thẳng tính, Duy Mạnh không ngần ngại chia sẻ quan điểm “thô mà thật” của mình trên mạng xã hội. Những chia sẻ của giọng ca Kiếp Đỏ Đen hiện vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

  Duy Mạnh tuyên bố 'xanh rờn' về Lê Tùng Vân, vạch trần sự thật khiến CĐM ngỡ ngàng - Hình 6

  Trước đó, tối 21/7, Tòa án nhân dân huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã tuyên án với các bị cáo trong vụ Tịnh Thất Bồng Lai gây xôn xao dư luận thời gian qua. Sau 2 ngày xét xử, tòa quyết định tuyên án Lê Tùng Vân 5 năm tù; Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên, Trùng Dương mỗi người 4 năm tù; Nhị Nguyên 3 năm 6 tháng tù; Cao Thị Cúc 3 năm tù. Tất cả các bị cáo đều vi phạm tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: