More
  HomeBóng Đá Thế GiớiHÀNH KHÁCH TRANH NHAU MUA CƠM HỘP, GIẢI CỨU CÁ MÚ SAU...

  HÀNH KHÁCH TRANH NHAU MUA CƠM HỘP, GIẢI CỨU CÁ MÚ SAU KHI BỊ TRUNG QUỐC CẤM NHẬP KHẨU

  -

  Trung Quốc cấm nhập khẩu cá mú Đài Loan khiến cho ngành nuôi trồng thủy sản của Đài Loan bị ảnh hưởng nghiệm trọng. Để giải cứu cá mú và tăng tiêu thụ trong nước, Cục Quản lý Đường sắt Đài Loan đã tung ra cơm hộp cá mú nghệ với 6 loại rau chỉ bán với giá 120 Đài tệ với số lượng hạn chế tại 3 nhà ga ở miền nam, nhưng bây giờ bạn có thể mua tại miền bắc và miền trung với số lượng 50 phần mỗi ngày. Ngày đầu tiên ra mắt cơm hộp cá mú nghệ đã thu hút người dân từ khắp nơi đến xếp hàng để mua. Dự kiến ​​thời gian bán cơm hộp cá mú sẽ kéo dài đến ngày 31/7, nhưng huyện trưởng Huyện Bình Đông cho biết, ​​thời gian bán cơm hộp sẽ kéo dài hơn.

  Đặc điểm lớn nhất của cơm hộp cá mú là dùng nguyên liệu bản địa tạo ra món ăn ngon, tốt cho sức khỏe, “cung cấp dầu cá tốt với hàm lượng protein cao; giàu DHA, EPA, rất tốt cho hệ tim mạch”.

  Tuy nhiên, cá mú nghệ là loại cá đắt tiền, nhiều nguyên liệu cao cấp lại xuất hiện trong cơm hộp khiến mọi người không khỏi thắc mắc. Huyện trưởng Huyện Đài Đông cho biết cơm hộp bán với giá 120 Đài tệ là giá khuyến mãi để cho mọi người có nhiều sự lựa chọn, thực tế thì cá mú là loài hải sản quý hiếm nhưng không hề đắt”.

  Cơm hộp cá mú được bán đến ngày 31/7, nhưng cá mú sẽ ngon, ngọt hơn vào tháng 8 và tháng 9. Cục Quản lý Đường sắt Đài Loan cũng tiết lộ sẽ kéo dài thời gian bán để mọi người có cơ hội mua được cơm hộp số lượng có hạn.

  >>>>> Xem Thêm LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI NẰM TRÊN ĐƯỜNG RAY TÀU HỎA ĐỊNH QUYÊN SINH; MAY MẮN ĐƯỢC NHÂN VIÊN NHÀ GA KÉO RA

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: