More
  HomeTin HOT !!!Sau 3 tháng cưới Hà Thanh Xuân, ‘vua cá Koi’ lộ ngoại...

  Sau 3 tháng cưới Hà Thanh Xuân, ‘vua cá Koi’ lộ ngoại hình già trước tuổi khi đứng cạnh Lam Trường

  -

  Dù kém tuổi Lam Trường nhưng khi đứng cạnh, ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô lại kém sắc và già hơn trông thấy.

  Sau khi cưới Hà Thanh Xuân, “vua cá Koi” Thắng Ngô trở thành cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Từng phải “ở ẩn” để tránh thị phi, đại gia U50 hiện tại đã trở lại với nhịp sống bình thường, thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

  Mới đây, “vua cá Koi” chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng ca sĩ Lam Trường kèm caption: “‘Từ khi quen em, anh đã biết bối rối…’. Lẩm nhẩm lời bài này gần 20 năm, nay mới có tấm ảnh với người làm cho bài hát ngự trị Làn Sóng Xanh một thời”.

  Không rõ cả hai gặp nhau trong hoàn cảnh nào nhưng điều khiến dân tình quan tâm nhất là ngoại hình chênh lệch của đại gia sinh năm 1975 với ca sĩ Lam Trường. Dù hơn “vua cá Koi” 1 tuổi nhưng giọng ca Tình Thôi Xót Xa nhìn trẻ trung hơn hẳn. Trái lại, ông xã Hà Thanh Xuân bị “dìm” vì cách ăn mặc và làn da lão hóa rõ rệt.

  Sau 3 tháng cưới Hà Thanh Xuân, vua cá Koi lộ ngoại hình già trước tuổi khi đứng cạnh Lam Trường - Hình 2


  Thắng Ngô được nhận xét là “dừ” hơn tuổi thật

  Trước đó, trong ảnh selfie được “vua cá Koi” chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình cũng dễ dàng phát hiện ra làn da nhiều nếp nhăn cùng mái tóc hoa râm của đại gia này. Nhất là khi đứng cạnh Hà Thanh Xuân trẻ đẹp, rạng rỡ, Thắng Ngô càng “dừ” hơn, khó mà tin anh mới chỉ đang ở độ tuổi U50.

  “Vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân kết hôn vào ngày 2/5/2022. Cuộc hôn nhân của cả hai vấp phải vô số lời đồn như đại gia U50 “giàu bỏ bạn sang bỏ vợ”, Hà Thanh Xuân là “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình “vua cá Koi”,… Trước những thông tin như vậy, Thắng Ngô đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ và hết mực bảo vệ bà xã. Anh khẳng định: “Nhiều người tưởng tôi giàu lên từ nghề cá Koi, nhưng rất sai lầm. Tôi còn làm nhiều nghề như thầu xây dựng, thiết kế thi công, kinh doanh bất động sản… Đó là nguồn thu nhập của tôi. Nhưng để nói rằng tôi giàu để vợ mới của tôi đến với tôi thì không hề có. Hiện tại bây giờ tôi chỉ là người có thu nhập đủ sống, không dư dả. Khi chia tay vợ cũ, tôi không mang theo gì cả. Xuân là người biết rõ điều này vì tôi đã nói hết với cô ấy”.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: