More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCHƯA KỊP NẾM HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG THÌ PHÁT HIỆN SẢN PHẨM...

  CHƯA KỊP NẾM HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG THÌ PHÁT HIỆN SẢN PHẨM BỊ NHIỄM DỊCH TẢ LỢN; LĐ NƯỚC NGOÀI ĐỐI MẶT VỚI ÁN PHẠT

  -

  Một nam công nhân người Thái Lan tên Wan Nan đã tới Đài Loan làm việc hợp pháp tại một nhà máy sản xuất sắt thép ở Qiaotou, Cao Hùng. Đầu năm nay, vì nhớ hương vị quê nhà nên anh nhờ bạn gái ở Thái Lan gửi 5 chiếc xúc xích và 4 gói thịt lớn từ tỉnh Lamphun, Thái Lan đến Đài Loan.

  Cục Hải quan thành phố Cao Hùng phát hiện gói hàng tại trung tâm bưu điện Trung Hoa và yêu cầu phải làm xét nghiệm. Sau khi được gửi đến Bệnh viện trực thuộc Đại học Chenggong và Phòng thí nghiệm của Ủy ban Nông nghiệp, kết quả xét nghiệm thực phẩm này dương tính với dịch tả lợn châu Phi.

  Lao động Wan Nan bị đưa về sở cảnh sát; sau khi xét xử. Tòa án quận cho rằng việc Wan Nan nhập khẩu trái phép thực phẩm hàng cấm đã gây ra tác hại tiềm tàng đối với việc kiểm soát và ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm từ động vật của cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy tòa đã tuyên phạt anh này 2 tháng tù giam về tội nhập trái phép hàng chưa được kiểm dịch, 2 năm tù treo, phải nộp 30.000 Đài tệ vào kho bạc nhà nước, và tịch thu tiêu hủy số thực phẩm kia.

  >>>>> Xem Thêm HỘ CHIẾU ĐÀI LOAN XẾP THỨ 34 TRÊN BẢNG XẾP HẠNG QUYỀN LỰC HỘ CHIẾU TOÀN CẦU

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: