More
  HomeĐời SốngBáo Thái Lan hé lộ đối thủ dự King's Cup với cái...

  Báo Thái Lan hé lộ đối thủ dự King’s Cup với cái tên mới đầy bất ngờ

  -

  Theo trang SMMSPORT, đối thủ thứ 3 nhận lời dự giải King’s Cup gần cuối tháng 9 tới đây đã hé lộ danh tính, đó là tuyển Kyrgyzstan hiện xếp hạng 95 thế giới cùng với tuyển Thái Lan và Malaysia.

  Hiện LĐBĐ Thái Lan (FAT) vẫn đang chờ đội thứ 4 nhận lời sau khi tuyển Việt Nam rút lui để thi đấu các trận giao hữu hạng A ở trong nước cùng thời điểm với giải King’s Cup (dự định diễn ra từ ngày 22 đến 25.9).

  Báo Thái Lan hé lộ đối thủ dự King's Cup với cái tên mới đầy bất ngờ - ảnh 1
  Tuyển Thái Lan sắp đấu với đối thủ Kyrgyzstan tại King’s CupFAT

  Trang SMMSPORT cũng cho biết, FAT đang hy vọng đội còn lại trong số các đội đang gửi thư mời từ khu vực Nam Mỹ, CONCACAF hoặc châu Phi sẽ nhận lời tham dự. Tuy nhiên, khả năng sẽ không dễ gì mời được do vấn đề di chuyển và tập trung lực lượng cầu thủ của các đội tuyển từ Nam Mỹ hay châu Phi, trong khi ở khu vực CONCACAF đội tuyển có khả năng nhất là Curacao thì đã nhận lời thi đấu giao hữu 2 trận với tuyển Indonesia.

  Do đó, nhiều khả năng đội bóng thứ 4 dự King’s Cup cũng sẽ đến từ khu vực châu Á, trang SMMSPORT dự báo và cho biết thêm. Hiện FAT vẫn chưa rõ sẽ mời được đối thủ nào thích hợp như yêu cầu từ HLV Mano Polking, đó là các đội dự giải phải có thứ hạng trong tốp 100 gần với vị trí của tuyển Thái Lan.

  Đến nay các đối thủ dự King’s Cup hiện chỉ có tuyển Kyrgyzstan là đáp ứng yêu cầu này (hạng 95 thế giới), trong khi tuyển Thái Lan hạng 111 còn tuyển Malaysia xếp hạng tới 147 thế giới.

  Ngoài ra, trang SMMSPORT cũng tiết lộ sở dĩ FAT mời được tuyển Kyrgyzstan và Malaysia dự King’s Cup nhanh chóng là nhờ ràng buộc từ đợt mời giao hữu quốc tế trong lịch thi đấu Ngày FIFA hồi tháng 3. Bởi thời điểm đó các đội này giờ chót thay đổi kế hoạch từ chối tham dự, nên giờ nhận lời đến Thái Lan thi đấu.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: