More
  HomeTin HOT !!!Chủ Fanpage lại bị tố cắt ghép clip, lần này 'nói xấu'...

  Chủ Fanpage lại bị tố cắt ghép clip, lần này ‘nói xấu’ người miền Trung

  -

  Những ngày qua, cộng đồng mạng bức xúc trước vụ việc một trang Fanpage có tên “Hoàng Minh” đăng tải clip có nội dung “nói xấu’ người miền Trung. Đây cũng chính là chủ trang Fanpage từng đăng clip cắt ghép, bị “bóc phốt” và phải xin lỗi hồi tháng 5.

  Trong clip dài 1 phút 25 giây được trang Fanpage “Hoàng Minh” đăng tải ngày ngày 5.8, có nội dụng trả lời phỏng vấn của các cô gái về người miền Trung gây tranh cãi như: “Người miền Trung nói chuyện nghe không được, nói chuyện rất mất lịch sự, hơi tính toán một chút”… Tuy nhiên, người xem dễ nhận ra clip này được ghép từ nhiều đoạn ngắn, không liền mạch.

  Chủ Fanpage lại bị tố cắt ghép clip, lần này 'nói xấu' người miền Trung - ảnh 1
  Nam thanh niên có những phát ngôn nói xấu người miền TrungẢNH CHỤP MÀN HÌNH TỪ CLIP

  Đáng nói, clip thể hiện nội dung chàng trai được cho là chủ nhân Fanpage “Hoàng Minh” nêu ý kiến không mấy thiện cảm về người miền Trung.

  “Tui ở Đà Lạt, tiếp xúc thường xuyên với người miền Trung, công nhận người miền Trung họ rất keo kiệt và bủn xỉn. Cũng một phần là do từ nhỏ họ đã sống trong môi trường vô cùng là nghèo khó, bảo sao tính họ rất là hà tiện luôn. Và một điều nữa mà mình không thích ở người miền Trung đó là kiểu họ khôn lỏi, lúc nào họ cũng nghĩ cho bản thân, cho gia đình mà không có tinh thần xã hội…”, thanh niên này nói.

  Sau khi clip đăng tải, rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ và để lại nhiều “gạch đá” dưới phần bình luận clip.

  Từng bị tố vì cắt ghép clip gây tranh cãi

  Điều đáng nói, hồi tháng 5.2022, cũng chính chủ nhân Fanpage vừa đăng clip cắt ghép có nội dung nói xấu người miền Trung đã bị Trần Hoài Phương Nhung (22 tuổi, trú TP.Huế) viết đơn gửi cơ quan công an tố cáo cắt ghép clip sai sự thật và đăng lên mạng xã hội câu view.

  Vụ việc này cũng được Thanh Niên online thông tin chi tiết.

  Chủ Fanpage lại bị tố cắt ghép clip, lần này 'nói xấu' người miền Trung - ảnh 2
  Cô gái bị cắt ghép clip gây tranh cãi được trang fanpage Hoàng Minh đăng tải vào hồi tháng 5ẢNH CHỤP MÀN HÌNH TỪ CLIP

  Cụ thể, vào tối 10.5, nhiều cô gái “tá hỏa” khi bất ngờ phát hiện clip phỏng vấn mình bị trang Fanpage “Hoàng Minh” cắt ghép với những nội dung gây tranh cãi để câu view. Nhiều người vào chính trang này yêu cầu đính chính, nhưng ban đầu họ không nhận được phản hồi.

  Thời điểm đó, trang Fanpage này đăng tải clip với nội dung các cô gái trả lời phỏng vấn về một số chủ đề: Bạn nghĩ sao về trai Bắc, về người yêu đi xe số?…

  Chủ Fanpage lại bị tố cắt ghép clip, lần này 'nói xấu' người miền Trung - ảnh 3
  Sau khi cô gái viết đơn gửi cơ quan công an, Hoàng Minh cũng đã đăng clip xác nhận hành vi cắt ghép và xin lỗi cộng đồng mạngẢNH CHỤP MÀN HÌNH TỪ CLIP

  Sau khi Trần Hoài Phương Nhung gửi đơn trình báo công an (nơi chị đang cư trú), chủ Fanpage “Hoàng Minh đã xóa bài đăng, đồng thời có video dài 2 phút 17 giây xác nhận clip trước cắt ghép và gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng.

  Nhân clip mới đăng tải của chính Fanpage “Hoàng Minh”, hôm nay 9.8 PV Thanh Niên liên hệ Công an TP.Huế (nơi quan tiếp nhận đơn tố cáo của bị hại Trần Hoài Phương Nhung hồi tháng 5) để tìm hiểu diễn biến vụ việc cũ.

  Theo cơ quan công an, đơn vị đang phối hợp cùng Công an TP.HCM điều tra lai lịch, nhân thân của người có tên “Hoàng Minh”. Vì sự việc không diễn ra tại địa phương nên sẽ tốn nhiều thời gian để xác minh lý lịch của chủ Fanpage này.

  Trong khi cơ quan công an vẫn đang xử lý vụ việc cũ, giờ đây Fanpage “Hoàng Minh” tiếp tục đăng tải clip có dấu hiệu cắt ghép và gây bức xúc trên cộng đồng mạng.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: