More
  HomeBóng Đá Thế GiớiBẮT ĐẦU BÁN VÉ CỦA LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU Ở CAO...

  BẮT ĐẦU BÁN VÉ CỦA LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU Ở CAO HÙNG VÀO THÁNG 9

  -

  Tiếp nối thành công rực rỡ của sự kiện lễ hội khinh khí cầu năm ngoái, Cục Du lịch Cao Hùng quyết định tháng 9 năm nay sẽ tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Cao Hùng 2022.

  Được biết sẽ có 23 buổi đi khinh khí cầu có dây buộc tại Moon World ở quận Tienliao và 10 buổi tại Dòng sông Tình yêu ở khu vực trung tâm thành phố Cao Hùng. Cụ thể, các chuyến đi khinh khí cầu có dây buộc tại địa điểm Moon World sẽ được bay từ ngày 2-13 tháng 9 và các chuyến đi tại khu vực sông Tình yêu được lên kế hoạch vào ngày 16-25 tháng 9. Dự kiến nếu trong điều kiện thời tiết đẹp, toàn bộ sự kiện có thể cung cấp phục vụ các chuyến trải nghiệm cho 5.000 khách tham gia.

  Bên cạnh đó, tại sự kiện sẽ có các buổi trình diễn ánh sáng khinh khí cầu nhỏ hàng đêm tại mỗi địa điểm và hội chợ ẩm thực cuối tuần tại địa điểm Dòng sông Tình yêu (愛河).

  Thời gian dự kiến đón khách vào sự kiện này bắt đầu 6-8 giờ sáng và chiều sẽ diễn ra khoảng từ 4-6 giờ chiều. Thời gian sẽ được điều chỉnh đôi chút để phù hợp với thời tiết cũng như thời gian mặt trời mọc và lặn mỗi ngày.

  Vé tham quan sự kiện sẽ được mở bán từ 5 giờ chiều vào thứ Sáu(5/8) và bạn có thể mua vé qua hệ thống bán vé ibon tại các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven trên toàn quốc hoặc các hệ thống bán vé trực tuyến khác. Bên cạnh đó, vé cũng linh hoạt bán tại sự kiện trong thời gian sự kiện diễn ra. Giá của một tấm vé được bán với giá 500 Đài tệ (16,50 USD).

  >>>>> Xem Thêm HUYỆN VÂN LÂM TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, THU HÚT 6 ĐỘI BÓNG THAM GIA

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: