More
  HomeTin HOT !!!CS Đài Nam triệt phá đường dây mua bán dâm, giải cứu...

  CS Đài Nam triệt phá đường dây mua bán dâm, giải cứu 23 cô gái

  -

  Cảnh sát Đài Nam vừa triệt phá một đường dây mua bán dâm, tập đoàn này hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan, chi tiền tài trợ cho những cô gái muốn sang Đài Loan làm việc hoặc du học, sau khi đến Đài Loan sẽ cưỡng chế ép họ đi bán dâm để trả nợ. Ngày 9/8 lực lượng cảnh sát đã giải cứu được 23 cô gái Việt và Thái Lan.
  Gạt gẫm các cô gái VN và TL sang Đài Loan, ép buộc họ bán dâm
  Cảnh sát dùng dụng cụ phá cửa để đột nhập vào một căn hộ trên tòa nhà cao tầng trước nhà ga xe lửa Đài Nam, bên trong là các cô gái bị giam giữ và bị ép buộc bán dâm. Những cô gái này đến từ Việt Nam và Thái Lan, đa số đều ôm giấc mơ sang Đài Loan du học hoặc làm việc, do cả tin vào tập đoàn lừa gạt, vay tiền của họ để được nhập cảnh hợp pháp vào Đài Loan, sau đó bị hạn chế mọi hoạt động, rồi bị ép đi bán dâm để trả nợ, có đến 23 cô gái bị giam giữ ở đây.
  Sau 11 tháng theo dõi, cảnh sát đã triệt phá bắt giữ 6 nghi phạm
  Sau 11 tháng theo dõi, vào ngày 9/8 cảnh sát đã đột nhập và bắt giữ các thành viên của tập đoàn lừa đảo, bao gồm cả chủ mưu là một người họ Vương, cảnh sát cũng phát hiện, để kiếm lợi, tập đoàn buôn người này còn đưa các cô gái đến Chương Hoá, Đào Viên ép họ bán dâm.
  Nắm rõ chứng cứ, phá cửa đột nhập cứu người
  Những cô gái này chỉ được ở trong một căn phòng nhỏ, mọi hành động của họ đều bị quản lý chặt chẽ qua video giám sát, đồng thời yêu cầu chỉ được liên hệ qua phần mềm liên lạc, đề phòng bỏ trốn. Rất may, cảnh sát đã có được bằng chứng chính xác để đột nhập bắt người và giải cứu tất cả các nạn nhân, 6 nghi phạm đã được chuyển giao cho đơn vị kiểm sát điều tra xử lý theo tội vi phạm Luật mua bán nhân khẩu và văn hóa thuần phong mỹ tục.
  Xem thêm: Mưa lớn liên tục khiến nhiều con đường sạt lở
  Lừa người sang Campuchia làm việc mượn Thái Lan làm trạm trung chuyển

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: