More
  HomeBóng Đá Thế GiớiHUYỆN VÂN LÂM TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI,...

  HUYỆN VÂN LÂM TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, THU HÚT 6 ĐỘI BÓNG THAM GIA 

  -

  Theo thống kê tính đến tháng 5 năm nay, số lượng lao động nhập cư nước ngoài ở huyện Vân Lâm ngày càng tăng và chiếm tỷ lệ là 3% tổng dân số của huyện này. Nhằm giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc và nâng cao nhận thức quyền lao động cho người nước ngoài, tỉnh đã tổ chức giải thi đấu đá banh với giải thưởng lên đến 63,000 Đài tệ đã thu hút 61 người tham gia tạo thành 6 đội tham gia đấu giải bóng đá.

  Giám đốc Lao động và Thanh niên -Zhang Shizhong cho biết bóng đá không chỉ là bộ môn rất được yêu thích trên toàn thế giới mà còn là bộ môn được người lao động nhập cư ưa chuộng. Sau những giờ tan ca, lao động nước ngoài thường giải tỏa căng thẳng bằng cách rủ bạn bè đến chơi bóng đá tại sân thể thao. Nắm bắt được nhu cầu giải trí cũng như tạo một sân chơi lành mạnh, tỉnh đã tổ chức một trận đấu bóng đá đặc biệt và thu hút được lao động nước ngoài của 3 công ty lớn gồm Fumao, Qiaoxin và Yurong.

  Top 5 đội giỏi nhất sẽ được nhận giấy khen và trao quà. Đặt biệt hơn, đội ở vị trí đầu bảng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 18,000 Đài tệ, vị trí thứ 2 sẽ được trao tặng 15,000 Đài tệ, vị trí thứ 3 sẽ được 12,000 Đài tệ và hạng 4 sẽ là 10,000 Đài tệ cùng với vị trí xếp hạng 5 là 8,000 Đài tệ.

  >>>>> Xem Thêm CÁC CHUYẾN BAY ĐẾN VÀ ĐI TỪ ĐÀI LOAN BỊ GIẢM SÚT VÌ CÁC CUỘC TẬP TRẬN CỦA TRUNG QUỐC

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: