More
  HomeUncategorizedNạn nhân bị lừa sang Campuchia, bị bán lại đến 4 lần...

  Nạn nhân bị lừa sang Campuchia, bị bán lại đến 4 lần trong 7 ngày

  -

  Số lượng người Đài Loan bị lừa sang Campuchia không ngừng gia tăng, một người may mắn sống sót với một vết phỏng trên người cho biết, chỉ trong vòng 7 ngày đã bị sang tay đến 4 lần.

  Bì Bì, người bị hại (tên giả) nói: “7 ngày bị sang tay đến 4 lần, nhìn thấy rất nhiều khu công nghệ, sau khi vào bên trong là có một cánh cửa rất lớn, bên trong cái gì cũng có, tiệm nữ trang, siêu thị, tiệm bán áo quần, rất nhiều thứ, nhưng không được đi ra”.

  Tổ chức buôn người dùng roi điện đe dọa, không được báo cảnh sát

  Bì Bì cho biết, tổ chức buôn người đã dùng rất nhiều phương thức đe dọa khiến nạn nhân lo sợ, thí dụ như cho mọi người xem hình ảnh người báo cảnh sát bị tra tấn bằng roi điện, cô ấy chỉ còn cách cầu cứu qua phần mềm mạng xã hội. Cô ấy còn tận mắt nhìn thấy nhiều người không còn cách nào khác để trốn thoát nên đã nhảy lầu.

  Bì Bì, người bị hại (tên giả) nói: “Thật sự có một số người may mắn sống sót là do nhảy lầu. Sau khi thoát được rất có thể đã bị gãy chân”.

  Nhiều thanh niên bị dụ dỗ do tin vào mức lương cao

  Cũng may, do liên lạc được với tỉnh trưởng của địa phương nên cô ấy đã được cứu thoát và được đưa về Đài Loan. Theo phân tích của các đơn vị nghiên cứu về vấn đề mua bán nhân khẩu, hai năm nay do tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, không chỉ có lớp trẻ bị thu hút bởi mức lương do tổ chức buôn người đưa ra, mà ngay cả những người lớn tuổi tìm việc làm cũng bị lừa gạt.

  Người sáng lập Giang Ngọc Mẫn, Công ty Tư vấn trường hợp đáng thương, Anh quốc nói: “Trong thời gian dịch bệnh bị thất nghiệp, bị dồn vào chân tường. Cần nhấn mạnh rằng, không chỉ có nhóm người yếu thế, mới bị rơi vào cạm bẫy phạm tội này”.

  Các website, cổng thông tin liên quan nên có thêm lời cảnh báo

  Cục Hình sự cho biết, công tác trọng điểm hiện nay là cắt đứt mối liên kết xuyên quốc gia của tổ chức buôn người. Bộ Ngoại giao cũng phản hồi cho biết đã đưa ra các cảnh báo liên quan và tăng cường tuyên truyền trên các trang mạng cộng đồng, tại sân bay v.v..nhắc nhở người dân nên chú ý.

  Xem thêm: Mưa lớn liên tục khiến nhiều con đường sạt lở
  Ngày 30/6 ghi nhận 38.846 ca nội địa, 118 ca tử vong
  Kể từ 15/7 du lịch tự do trong nước được hỗ trợ cao nhất là 1.300/đêm
  5 cách giúp quý ông tăng số lượng tinh trùng và cải thiện khả năng sinh sản
  Đài Trung lần đầu ghi nhận 2 ca nhiễm biến thể BA.5
  Người dân đón siêu trăng lớn nhất vào tối Thứ 4

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: