More
  HomeBóng Đá Thế GiớiTỔNG THỐNG THÁI ANH VĂN CẢM ƠN NGƯỜI DÂN ĐÀI LOAN ĐÃ...

  TỔNG THỐNG THÁI ANH VĂN CẢM ƠN NGƯỜI DÂN ĐÀI LOAN ĐÃ BÌNH TĨNH TRƯỚC NHỮNG TIN TỨC GIẢ CỦA TRUNG QUỐC

  -

  Sáng ngày 9/8 Tổng thống Thái Anh Văn đến chùa Vĩnh Phúc (Vân Lâm) dâng hương. Tổng thống nói muốn cám ơn người dân Đài Loan đã ủng hộ bà tiếp tục nhiệm kỳ Tổng thống hồi năm 2020; sự phối hợp của người dân với chính sách phòng chống dịch bệnh của CECC khi Covid-19 bùng phát khiến cho dịch bệnh được khống chế tốt; sự dũng cảm của quân đội gìn giữ tuyến đầu, đối mặt với sự uy hiếp các cuộc tập trận của Trung Quốc để bảo vệ hòn đảo và sự bình tĩnh của toàn dân đối mặt với sự công kích tin giả của Trung Quốc.

  Bà Thái Anh Văn nói: “Lần tập trận này có quá nhiều tin đồn thất thiệt, tuy nhiên tôi cảm thấy người dân Đài Loan rất đoàn kết, khi xác nhận là tin giả thì mọi người không truyền cho nhau nữa. Trong quá trình này người dân Đài Loan rất bình tĩnh, thể hiện vô cùng tốt, cho nên tôi muốn cám ơn mọi người đã giữ bình tĩnh, tự tin và đây là điều rất quan trọng. Tôi xin cám ơn mọi người”.

  Tổng thống cũng nhắc nhở mọi người nếu thấy thông tin kỳ lạ thì nhất định phải kiểm tra lại, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự xác nhận thông tin đối với tình hình an ninh và ổn định của Đài Loan.

  >>>>> Xem Thêm VÌ KHÔNG THUÊ ĐƯỢC HỘ LÝ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, MỘT CHỦ THUÊ Ở ĐÀI BẮC ĐỘT NHẬP VÀO VĂN PHÒNG CỤC XÃ HỘI ĐẬP CHẬU CÂY KỂ KHỔ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: