More
  HomeTin HOT !!!TP.HCM: Giật đồ cúng cô hồn, đánh nhau trước quán bar

  TP.HCM: Giật đồ cúng cô hồn, đánh nhau trước quán bar

  -

  Mâu thuẫn đánh nhau trong lúc giật đồ cúng cô hồn, nhóm thanh niên kéo gần chục người cầm theo hung khí tự chế đi tìm người gây náo loạn đường phố.

  Ngày 14.8, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ đánh nhau trên đường Nguyễn Văn Khối, P.8.

  TP.HCM: Giật đồ cúng cô hồn, đánh nhau trước quán bar - ảnh 1
  Nhóm người cầm hung khí gây náo loạn đường phốCẮT TỪ CLIP

  Theo thông tin ban đầu, những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, hơn 18 giờ ngày 13.8, một nhóm người trong lúc giật đồ cúng cô hồn tại trước quán bar trên đường Nguyễn Văn Khối (P.8, Q.Gò vấp) thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

  Sau khi đánh nhau, nhóm người bỏ đi. Khoảng 1 giờ sau xuất hiện gần chục thanh niên chở nhau trên nhiều xe máy, cầm theo hung khí như mã tấu, ba chĩa… đến khu vực quán bar trên tìm người. Nhóm người tay lăm lăm hung khí la ó, gây náo loạn cả khu vực.

  “Khi thấy một thanh niên cầm tiền trên tay thì người giật cô hồn lao vào giật sấp tiền dẫn đến đánh nhau. Nhóm người bỏ đi hơn 30 phút quay lại. Thấy họ có hung khí, các nhân viên quán bar chạy hết vào trong. Công an sau đó cũng có mặt giữ an ninh trật tự”, một người dân chứng kiến cho biết.

  TP.HCM: Giật đồ cúng cô hồn, đánh nhau trước quán bar - ảnh 2
  Khu vực trước quán bar nơi xảy ra vụ đánh nhauTRẦN KHA

  Liên quan vụ đánh nhau này, đại diện công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, đã mời những người liên quan về trụ sở để xác minh, lấy lời khai làm rõ.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: