More
  HomeBóng Đá Thế GiớiLƯU Ý KHÔNG NÊN MUA IPHONE 13 NGAY BÂY GIỜ ĐỂ TRÁNH...

  LƯU Ý KHÔNG NÊN MUA IPHONE 13 NGAY BÂY GIỜ ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ 

  -

  Đã qua nửa đầu năm 2022, những người hâm mộ “táo” đã tiết kiệm tiền để mua các sản phẩm của Apple có thể đợi thêm một thời gian nữa. Truyền thông nước ngoài “ZDNET” đã liệt kê 8 sản phẩm lớn của Apple, kêu gọi người tiêu dùng không lãng phí tiền vào những sản phẩm này. iPhone 13 series, Apple sẽ tổ chức họp báo vào tháng 9, vì vậy bạn cũng có thể đợi iPhone 14 ra mắt và mua với giá rẻ hơn.

  Sản phẩm đầu tiên là iPhone 13 / iPhone 13 Pro vì chỉ còn hơn một tháng nữa là ra mắt iPhone 14. Trừ khi cần gấp iPhone mới, còn không thì bạn không nên mua máy mới vào thời điểm này, bạn có thể đợi iPhone 14 ra mắt để mua với giá tiết kiệm hơn.

  Tiếp theo là Apple Watch Series 7 và SE / Series 3. Ở cùng mức giá, bạn có thể mua các mẫu mới hơn hoặc tận dụng cơ hội để mua các mẫu giảm giá.

  AirPods Pro là một sản phẩm được cho là không hợp để mua ngay bây giờ, đã gần ba năm kể từ khi phát hành vào tháng 10 năm 2019, điều này khiến mọi người bắt đầu cân nhắc kỹ lưỡng về việc có nên mua nó hay không.

  Cuối cùng là iMac 24 inch, Mac mini và iPad Pro 11/12,9 inch. Nếu coi trọng hiệu suất, bạn cũng có thể đợi Apple nâng cấp lên chip M2. Đối với Mac Pro, là một trong những số ít máy tính của Apple vẫn sử dụng bộ vi xử lý Intel, dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong tương lai, chip Apple Silicon, nếu bạn không vội bạn có thể đợi thêm một thời gian nữa.

  >>>>> Xem Thêm TỔNG THỐNG THÁI ANH VĂN CẢM ƠN NGƯỜI DÂN ĐÀI LOAN ĐÃ BÌNH TĨNH TRƯỚC NHỮNG TIN TỨC GIẢ CỦA TRUNG QUỐC

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: