More
  HomeChuyện Bên LềBị nữ doanh nhân trẻ từ chối "yêu", gã bạn trai cũ...

  Bị nữ doanh nhân trẻ từ chối “yêu”, gã bạn trai cũ gây tội ác

  -

  Tại nhà bạn gái cũ, gã đàn ông nảy sinh ham muốn và đề nghị cô quan hệ tình dục. Khi bị cô từ chối, hắn đã vô cùng tức giận.

  Phát hiện kinh hoàng

  Anna Ergieva là một nữ doanh nhân xinh đẹp. Ở tuổi 29 tuổi, cô có sự nghiệp ổn định với công việc kinh doanh đồ chơi trẻ em.

  Tháng 3/2018, Anna đột nhiên không liên lạc được. Bố mẹ cô sau vài ngày không thể gọi điện được với con gái đã rất lo lắng và quyết định đến nhà riêng của cô ở Odessa, miền nam Ukraine.

  Tại đây, hai người vô cùng kinh hãi khi tìm thấy thi thể của con gái nằm trên vũng máu trong phòng ngủ. Khủng khiếp hơn, nạn nhân đã bị phân xác. Cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo.

  Nút báo động đã được tìm thấy bên cạnh xác chết. Cảnh sát nhận định nạn nhân đã cố gắng kêu cứu nhưng bị sát hại trước khi có thể nhấn nút. Một số đồ nữ trang của nạn nhân cũng biến mất.

  Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát xác định bạn trai cũ của Anna là nghi phạm hàng đầu trong vụ án mạng. Người đàn ông 29 tuổi này làm nghề đầu bếp tại địa phương, từng là bạn học và bạn trai của nạn nhân. Tuy nhiên, hai người đã chia tay trước khi vụ việc xảy ra.

  Khi cảnh sát tìm đến nhà, nghi phạm đã sử dụng dao để tấn công các sĩ quan và sau đó định tự sát bằng cách cắt cổ tay mình nhưng đã được ngăn chặn kịp thời.

  Gã bạn trai máu lạnh

  Tại đồn cảnh sát, nghi phạm nhanh chóng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Người đàn ông 29 tuổi nói rằng đã nổi cơn thịnh nộ sau khi nạn nhân từ chối quan hệ tình dục với anh ta.

  Nghi phạm cho biết trước đây hai người từng yêu nhau nhưng đã chia tay vì có nhiều mâu thuẫn. Nhưng dù chia tay, hai người vẫn coi nhau là bạn và vẫn thường liên lạc với nhau qua mạng xã hội.

  Một ngày tháng 3/2018, hắn quyết định tới nhà tìm bạn gái cũ. Tại đây, gã đàn ông nảy sinh ham muốn và đề nghị Anna quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nữ doanh nhân nhất quyết từ chối. Điều này đã khiến nghi phạm trở nên tức giận.

  Trong cơn giận không kiểm soát được, gã đàn ông cho biết đã rút ra khẩu súng hắn mang theo bên mình và bắn vào đầu Anna.

  Sau đó, hắn phân xác nạn nhân và mang đi chôn để cảnh sát không thể tìm thấy viên đạn, từ đó sẽ không thể xác định được hung khí giết người. Tên này cũng lấy đi một số nữ trang của nạn nhân để tạo hiện trường giả giống một vụ cướp của giết người.

  Phần thi thể của nạn nhân sau đó được tìm thấy chôn gần hiện trường vụ án mạng, trong một chiếc túi cùng với đồ trang sức của cô.

  Với hành vi giết người man rợ, gã đàn ông đã phải đối mặt với án tù chung thân.

  >>>>>>> xem thêm : Cô chủ shop nội y cao 1m80 ăn như hùm vẫn có dáng thon nhờ kéo giãn cơ thể

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: