Site icon Đài Loan Hub

ĐÀI LOAN SẮP GỠ BỎ PHONG TỎA BIÊN GIỚI, VÉ MÁY BAY, DOANH THU DU LỊCH TĂNG TRƯỞNG

Hội chợ du lịch quốc tế Đài Bắc diễn ra từ ngày 19 – 22/8 tại Khu 1 – Trung tâm thương mại quốc tế Đài Bắc, cùng với việc dự đoán mở cửa biên giới khiến rất nhiều người đã tìm kiếm các tour du lịch khuyến mại, dẫn đến doanh thu bán vé máy bay và tour du lịch tăng trưởng rõ rệt. Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế Đài Bắc lần này diễn ra trong vòng 4 ngày đã thu hút 150 thương hiệu trong nước và nước ngoài tham dự, dự báo có thể thu hút 180 nghìn lượt khách tham quan.

Giá vé máy bay tuyến Nhật Bản bình quân tăng 70%, tuyến Đông Nam Á cũng tăng 40-50% do lạm phát toàn cầu và do giá nhiên liệu tăng khiến cho giá vé máy bay cũng tăng theo ngay cả khi các nước đang gỡ bỏ phong tỏa biên giới dần dần và sống chung với dịch Covid.

Đặc biệt, gần đây do sự kiện lừa đảo tại Campuchia khiến cho các tour du lịch tự do ở khu vực Đông Nam Á bị giảm sút 20%, nhưng cũng vì vậy lại khiến tour du lịch tự do ở Hàn Quốc tăng trưởng. Chủ doanh nghiệp du lịch Lý Quí Bá cho biết: “Nhật Bản có thể vẫn duy trì những hạn chế khi nhập cảnh, vì vậy vẫn cần phải xin visa trước. Tương tự đối với khu vực Đông Bắc Á, có thể Hàn Quốc về phần này sẽ được khách du lịch ưa chuộng hơn.”

>>>>> Xem Thêm APPLE CHỌN VIỆT NAM ĐỂ SẢN XUẤT MACBOOK, ĐỒNG HỒ APPLE WATCH

Exit mobile version