More
  HomeBóng Đá Thế Giới NHIỆT ĐỘ Ở HOA LIÊN LÊN ĐẾN 41,6 ĐỘ, CAO NHẤT...

  [25/08] NHIỆT ĐỘ Ở HOA LIÊN LÊN ĐẾN 41,6 ĐỘ, CAO NHẤT TRONG NĂM NAY 

  -

  Nhiệt độ tăng cao, theo tư liệu từ Trạm quan trắc Cục Khí tượng, nhiệt độ cao nhất trong ngày 21/8 xuất hiện tại khu vực Fu-yuan thuộc xã Guang-fu, Hoa Liên, nhiệt độ đo được là 41,1°C, lập kỷ lục cao nhất trong năm nay, khu vực Chang-bin, Đài Đông là 38,9°C, xếp ở vị trí thứ hai.

  Do ảnh hưởng của áp cao Thái Bình Dương và luồng khí ấm Hoa Trung, nhiệt độ tại các nơi khoảng từ 33°C đến 36°C, tuy nhiên đến ngày 24/8 do áp cao suy yếu, nhiệt độ sẽ giảm xuống, hơi nước nhiều hơn, có khả năng sẽ mưa. Thế nhưng, nhiệt độ trong mấy ngày nay vẫn sẽ rất cao, người dân cần làm tốt công tác bảo vệ sức khỏe, phòng chống bị sốc nhiệt.

  Đã bước vào cuối tháng 8, thế nhưng Đài Loan vẫn chưa có cảnh báo bão, ngay cả thành phố Cơ Long, nơi được mệnh danh là “Thành phố mưa” cũng lập kỷ lục có lượng mưa ít nhất trong vòng 5 năm nay. Sở Thủy lợi cho biết, trong tháng 7 năm nay lượng mưa tại các hồ chứa nước chỉ ở mức trung bình là 40%, những năm trước các trận bão và gió mùa Đông bắc sẽ mang đến lượng nước bổ sung cho các hồ chứa, thế nhưng năm nay đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có trận bão nào, Đài Loan có khả năng phải đối mặt với vấn đề thiếu nước trong năm tới.

  >>>>> Xem Thêm [24/08] ĐÀI LOAN TỐN TRUNG BÌNH KHOẢNG 765 TỆ CHO 1 MŨI VẮC XIN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: