More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCAO HÙNG TRIỆT PHÁ ĐƯỜNG DÂY BUÔN NGƯỜI SANG CAMPUCHIA

  CAO HÙNG TRIỆT PHÁ ĐƯỜNG DÂY BUÔN NGƯỜI SANG CAMPUCHIA

  -

  Cơ quan cảnh sát thành phố Cao Hùng tuyên bố vừa triệt phá được một tổ chức buôn người của Đài Loan chuyên nhắm vào thanh niên ở độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi để lừa đảo thu hút sang Campuchia, nếu muốn được thả phải trả 20.000 USD hoặc tìm người thay thế, hiện đã bắt được 12 nghi phạm thuộc tổ chức này.

  Với lời hứa chi phí xuất ngoại hoàn toàn miễn phí và được trả lương cao, cung cấp dịch vụ một cửa từ làm hộ chiếu, sắp xếp chỗ ở đến đưa ra sân bay Đào Viên, tổ chức này đã lừa người Đài Loan sang Campuchia làm việc, nếu muốn thoát thân trung bình phải nộp 20.000 USD hoặc tìm người thay thế. Lực lượng cảnh sát đã ập vào để khống chế các nghi phạm và kiểm tra danh sách những người khả nghi.

  Trong đường dây bị triệt phá lần này, tổ chức buôn người đã chiêu mộ được 12 đồng phạm tại khu vực phía Bắc và phía Nam Đài Loan, tên cầm đầu họ Lưu cũng được cảnh sát chứng thực, chính là đầu não của tập đoàn buôn người bị tố giác trên mạng vài ngày trước. Hiện hắn ta đang lẩn trốn tại Campuchia và bị phát lệnh truy nã. Theo dữ liệu của Bộ Ngoại giao thì hiện có khoảng hơn 400 công dân Đài Loan tại Campuchia đang chờ đợi được giải cứu.

  >>>>> Xem Thêm ĐÀI LOAN CÔNG BỐ LÀN SÓNG COVID MỚI VÀ CÁC BIỆN PHÁP NGĂN CHẶN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: