More
  HomeTin HOT !!!Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt:...

  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: “Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em?”

  -

  Bên dưới một bình luận nhắc đến Phương Oanh, vợ cũ Shark Bình đã lập tức đáp trả đầy ẩn ý nhắc đến nữ diễn viên. Khi Shark Bình nói tình trạng độc thân của ông và doanh nhân Đào Lan Hương “được xác nhận và làm chứng bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hai bên” thì luật sư mới đây cho biết cả hai chưa có quyết định thuận tình ly hôn từ tòa nên chưa được xác định là người độc thân.

  Ngày 26/8, trên khắp mạng xã hội bất ngờ lan truyền nhiều hình ảnh, clip Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) đi du lịch, hẹn hò một nữ diễn viên VTV nổi tiếng. Qua những khoảnh khắc thân mật được ghi lại khá rõ này, dân mạng đồng loạt réo tên người đẹp phim “Quỳnh búp bê” Phương Oanh. Đã khá lâu, nữ diễn viên chưa công khai chuyện tình cảm, vì thế mối quan hệ của cặp đôi khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

  Cả hai khẳng định đang độc thân, chuyện hẹn hò không có ý định giấu kín.

  Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, Phương Oanh chính thức lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, cô khẳng định cả hai đang hẹn hò và mối quan hệ này là hợp pháp vì cả cô và Shark Bình đều đang độc thân. Sau khi cả Shark Bình và Phương Oanh lên tiếng, cộng đồng mạng đã “nổ” ra hàng loạt loạt bình luận bàn tán xôn xao. Đáng chú ý, cư dân mạng bất ngờ khi “Quỳnh búp bê – Phương Oanh” lọt Top từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam. Đi cùng với đó, những cụm từ liên quan đến bộ phim như diễn viên tham gia là “Phương Oanh”, “Đỗ Phương Oanh”,… cũng được chú ý. Chỉ trong thời gian ngắn, lượng tìm kiếm từ khóa này đã tăng vọt theo chiều thẳng đứng.

  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 2

  Từ khóa “Quỳnh búp bê” lọt Top tìm kiếm trên Google.

  “Quỳnh búp bê” là dự án phim truyền hình được khán giả chú ý khi khai thác đề tài nóng của xã hội như “gái làng chơi”. Bộ phim từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì có những phân cảnh khó lường, nhưng sau đó đã có sự chỉnh sửa, biên tập lại để phù hợp với nhiều đối tượng khán giả.

  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 3
  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 4
  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 5

  Trong ảnh được chia sẻ, cả hai liên tục có hành động ôm eo, động chạm tình bể bình.

  Tuy nhiên, ngay sau khi những bức ảnh trên được chia sẻ, đại diện Shark Bình và cả Phương Oanh đều lần lượt lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò, đồng thời cho biết nam đại gia này đã ly hôn vợ cũ từ 2 năm trước nên chuyện tình cảm của cả 2 đều không hề sai trái.

  Sau đó, chị Đào Lan Hương – vợ cũ của Shark Bình chính thức trả lời với Dân Việt rằng vợ chồng chị vẫn chưa ly hôn. Chị chia sẻ: “Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng”.

  Đồng thời trên trang cá nhân được cho là của Đào Lan Hương, khi một dân mạng bình luận bằng cách để lại một bức ảnh của Phương Oanh cùng phát ngôn của cô : “Tôi không đến với một một người đàn ông chỉ đơn giản vì tiền. Vì tôi coi trọng giá trị của bản thân, và tôi có thể tự kiếm ra tiền”. Đào Lan Hương đáp lại bằng một câu hỏi ngược: “Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em?”.

  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 6

  Vợ cũ Shark Bình ẩn ý gay gắt về Phương Oanh: “Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em?”.

  Câu trả lời này của Đào Lan Hương hiện đang gặp phải những ý kiến trái chiều. Người cho rằng đằng sau chuyện hẹn hò của Phương Oanh và Shark Bình có ẩn khuất mà người trong cuộc không hoặc chưa muốn nói ra. Lại có người cho rằng Đào Lan Hương trả lời lửng lơ, không rõ ràng khiến người khác dễ bị hiểu nhầm. Hơn nữa Facebook của chị cũng để trạng thái “độc thân”, càng khẳng định cuộc hôn nhân với Shark Bình đã tan vỡ, vậy thì không có lý do gì để người khác phải “xin phép”.

  Bình luận của nữ doanh nhân sau đó đã khiến không ít người hoang mang, không rõ ý của cô là gì. Trong khi nhiều người cho rằng Lan Hương đang ẩn ý đá xéo Phương Oanh là người “ăn cắp”, không ít người cũng yêu cầu nữ doanh nhân lên tiếng làm rõ mối quan hệ hiện tại của cô và shark Bình để tránh ảnh hưởng đến danh dự người trong cuộc.

  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 7
  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 8
  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 9
  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 10
  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 11

  Cách đây ít phút, Đào Lan Hương đăng tải 1 bức ảnh chụp 2 con cô cùng dòng tâm sự: ” Ngắm 2 đứa từ thuở hàn vi mà buồn và thương, nhất là lúc này! Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế. P/S: Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà. Xin lỗi nếu Hương chưa sẵn sàng trả lời mọi người lúc này”.

  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 12

  Hình ảnh hai con đáng yêu của Shark Bình và vợ cũ.

  Đáng chú ý mới đây, luật sư cũng cho biết vợ chồng Shark Bình mới đồng thuận ly hôn và nộp đơn ra tòa án. Cả hai chưa có quyết định thuận tình ly hôn từ tòa nên chưa được xác định là người độc thân. ” Trong trường hợp này, Shark Bình và vợ mới nộp đơn ra tòa, chưa ly hôn. Vì thế Shark Bình chưa được xác định là người độc thân”, luật sư nói.

  Chỉ trong thời gian ngắn, lượng tìm kiếm từ khóa “Phương Oanh, Quỳnh Búp Bê” đã tăng vọt theo chiều thẳng đứng. Dù các nhân vật liên quan đều đã lên tiếng nhưng dường như mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng. Cư dân mạng cần một câu trả lời cuối cùng cho sự việc đang gây xôn xao cõi mạng này.

  Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư. Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này.

  Phương Oanh hẹn hò Shark Bình, vợ cũ ẩn ý gay gắt: Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em? - Hình 13

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: