More
  HomeBóng Đá Thế GiớiĐÀI LOAN HỖ TRỢ LĐ NHẬP CƯ THI LẤY CHỨNG CHỈ KỸ...

  ĐÀI LOAN HỖ TRỢ LĐ NHẬP CƯ THI LẤY CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT; TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH BỔ SUNG THÊM 32 HẠNG MỤC CÓ TIẾNG NƯỚC NGOÀI

  -

  Nhằm tạo điều kiện cho người lao động nhập cư có chứng chỉ kỹ thuật và nâng cao khả năng làm việc, Bộ Lao động đã bổ sung thêm tiếng nước ngoài trong đề thi cho người lao động nhập cư vào “Kỳ thi tay nghề kỹ thuật viên quốc gia” tổng cộng 32 loại.

  Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật của Bộ Lao động cho biết, theo Bộ Kinh tế và các cuộc điều tra liên quan, các kỹ năng làm việc cần thiết cho lao động nhập cư được phát hiện là phù hợp với một số loại chứng chỉ kỹ thuật viên hiện tại. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động nhập cư đăng ký thi, họ sẽ cung cấp các câu hỏi đề thi với đọc miệng bằng tiếng Trung và các câu hỏi kiểm tra với sự phụ trợ bằng tiếng nước ngoài.

  Trung tâm kiểm định kỹ thuật cũng đề cập rằng kỳ thứ 3 bổ sung thêm những loại môn để đăng ký bao gồm 88 danh mục như lắp đặt điều hòa không khí, sửa chữa ô tô, nướng bánh, làm đẹp, vận hành máy nâng và nhân viên chăm em bé.

  Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật nhắc nhở rằng kỳ kiểm tra kỹ năng kỹ thuật toàn quốc kỳ thứ ba sẽ được chấp nhận đăng ký từ ngày 29/8 đến ngày 7/9. Người dân có thể mua tài liệu đăng ký từ cửa hàng tiện lợi từ ​​bây giờ. Cuộc thi dự kiến ​​được tổ chức vào ngày 6/11, mời người dân dành thời gian đăng ký.

  >>>>> Xem Thêm QUAN CHỨC TRUNG QUỐC BIỆN MINH CHO CÁC CUỘC TẬP TRẬN XUNG QUANH ĐÀI LOAN TRONG CUỘC GẶP VỚI PHÓ CHỦ TỊCH QUỐC DÂN ĐẢNG

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: